eSports

Na’Vi cần gì để trở lại đỉnh vinh quang

Chia sẽ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, CEO của tổ chức Natus Vincere đã chia sẻ những khó khăn, lý do khiến đội chưa thể có được phong độ như xưa.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về bài phỏng vấn này!

y_9504633a

Giám đốc điều hành Na’Vi – Alexander “ZeroGravity” Kokhanovskyy đã phải thốt lên rằng:

“Na’Vi không thể chơi 30 trận mỗi tháng là một điều rất vô lý.”

Trong bài phỏng vấn, ông cũng hi vọng Goblak sẽ là tượng đài thứ 3 trong lịch sử Na’Vi, những hướng đi của đội vào năm 2015 cũng sẽ được ông chia sẻ trong bài viết này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QZpaRbtURQw#t=339″]

Chúng tôi đều nhận thức được những thăng trầm của Na’Vi trong những tháng qua, phong độ bết bát của đội trong hầu hết các giải đấu khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khá thất vọng. Đây cũng là lần đầu tiên Na’Vi thay đổi đội hình nhiều đến thế, 2 lần trong vòng 3 tháng.

ZeroGravity cũng giải thích rằng:

“Việc thi đấu kém không phải do kỹ năng của các thành viên, vấn đề nằm ở chỗ chưa có sự ăn ý và thường xuyên xảy ra xích mích giữa các cá nhân, bởi vậy việc thay đổi điều khó tránh khỏi.

Những đội hình trước đó không thể tồn tại chỉ vì lý do cá nhân. Có rất nhiều xung đột và việc không hiểu nhau giữa các thành viên, vì lý do đó sự thay đổi là điều tất yếu.

Bạn không thể giữ những game thủ không đặt mục tiêu chung của đội lên hàng đầu. Những người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng và muốn chúng tôi trở lại đỉnh vinh quang trước kia. Chúng tôi chắc chắn sẽ không phụ lòng người hâm mộ và sẽ cho thấy một bộ mặt mới của Na’Vi vào tháng 2 năm sau.”

9898

Đội trường Goblak vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình và đang là đội trưởng mẫu mực của Na’Vi. Câu hỏi đặt ra cho ZeroGravity là: sự khác nhau giữa Goblak của ngày hôm nay và Goblak của năm 2011.

“Anh ấy đã có một sự thay đổi rõ rệt, nhiều kinh nghiệm hơn, có một cái đầu lạnh và hiên tại tôi chưa thấy điểm yếu nào của anh ấy.”

Ông cũng cho biết thêm:

“Những người nói thành công của đội không cần đến sự dẫn dắt của một người đội trưởng tài năng là hoàn toàn sai. Trên thực tế, người đội trưởng có vai trò cực kỳ quan trọng và quyết định rất nhiều đến kết quả của một trận đấu.

Cũng như một đội bóng, các thành viên cần một người đội trưởng thật sự bản lĩnh để dựa vào. Trong quá khứ, Artstyle và Puppey đã làm rất tốt điều này, chúng tôi hy vọng Goblak sẽ là người thứ 3 làm được điều này.”

Khi được hỏi về việc Na’Vi có bao giờ xem xét đưa Artstyle trở lại? Ông đã trả lời với nụ cười gượng gạo:

“Có! tôi rất muốn điều này nhưng chúng tôi đã nhận được sự từ chối.”

60123

Gần đây Na’Vi đã thất bại trong Vote Redemption The Summit 2, đây là một cuộc bỏ phiếu từ cộng đồng để chọn ra một đội đến tham dự vòng chung kết Lan giải Summit 2 tại Mỹ. Mặc dù Dendi và XBOCT đã rất nỗ lực kêu gọi mọi người ủng hộ cho đội nhưng họ đã thất bại và đứng sau Cloud 9.

“Tôi nghĩ đội xứng đáng để đi đến đó, chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần những những kết quá thất vọng đã ảnh hường nhiều đến kết quả bỏ phiếu.

Có rất nhiều thành viên của EG và Secret đã ủng hộ cho Cloud 9, có lẽ họ sợ chúng tôi và không muốn Na’Vi đến đó – ZeroGravity bông đùa.”

Trong khi Na’Vi châu Âu đang trong quá trình cải tổ thì Na’Vi.US cũng đang rất khó khăn để tìm những hướng đi cho tương lai.

Ông cũng nói về định hướng trong tương lai, Na’Vi sẽ chơi nhiều hơn và tập trung vào các giải đấu Dota 2 hàng đầu như: ESL, Dreamhack, Starladder và MLG.

Tạm kết

Qua bài phỏng vấn này, chúng ta có thể thấy những định hướng tích cực và quyết tâm đưa Na’Vi trở lại vinh quang xưa. Những fan hâm mộ của Na’Vi hãy tin tưởng, ủng hộ và chờ đợi một diện mạo mới của đội trong thời gian tới!

Phương Duy

>>> Dota 2: Những hero hot nhất mùa giải DreamLeague

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] Cloud 9.Fata – Cao thủ solo mid Tây Âu

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Những lý do Gamer LMHT thích ‘chém gió’ cùng Yasuo
Đội hình FO3: Xây dựng đội hình các cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (P.1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu