eSports

NetEase đang lên kế hoạch tổ chức giải eSports Naraka Bladepoint toàn cầu

Chia sẽ

Giải đấu Naraka Bladepoint toàn cầu sẽ được triển khai ngay trong tháng 11/2021 và kéo dài sang năm 2022 hứa hẹn sự sôi động.

Mới đây, NetEase và chính quyền quận Gongshu (Củng Thự – một trong 10 quận trực thuộc thành phố cấp địa khu Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang) đã đạt được hợp tác trong việc ký kết các dự án eSports lớn được tổ chức tại đây.

Cụ thể, Trung tâm Thi đấu thể thao điện tử toàn cầu NetEase chính thức đặt tại quận Củng Thự, Hàng Châu. Trong tương lai, những sự kiện tương tự Đại hội thể thao châu Á (Asian Games) hay các sự kiện eSports của hãng sẽ được tổ chức ở khu vực này.

Đại diện công ty game NetEase ký kết văn bản hợp tác với chính quyền Củng Thự, Hàng Châu

Đại diện công ty game NetEase ký kết văn bản hợp tác với chính quyền Củng Thự, Hàng Châu

Các bên cam kết ​​sẽ phát huy hết lợi thế của thể thao điện tử NetEase và đời sống eSports tại Hàng Châu, đồng thời cùng nhau tạo ra bước phát triển mới cho thể thao điện tử toàn cầu.

NetEase E-sports cũng đang xây dựng và sáng tạo các định dạng sự kiện mới lạ để tổ chức các giải đấu thể thao điện tử cho dòng game MMO, RPG và các thể loại khác hiếm khác.

Công ty cũng chuẩn bị kế hoạch mở giải đấu quốc tế cho tựa game Naraka Bladepoint trên quy mô toàn cầu. Được biết, giải đấu đầu tiên sẽ kéo dài từ tháng 11 năm nay đến tháng 01 năm sau, khu vực thi đấu bao gồm Trung Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều câu lạc bộ thể thao điện tử hàng đầu và người hâm mộ tựa game này trên khắp thế giới.

Trong tương lai, các sự kiện của game Naraka Bladepoint ở các cấp độ cũng sẽ liên tục được triển khai và xây dựng nên một thương hiệu thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

Naraka Bladepoint sắp tổ chức giải đấu toàn cầu

Naraka Bladepoint sắp tổ chức giải đấu toàn cầu

Ngoài ra, NetEase E-sports cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển hệ sinh thái về thể thao điện tử của mình thông qua việc đào tạo tài năng, khởi động chương trình ngôi sao NeXTalent nhằm phát hiện nhân tố có thế mạnh về thể thao điện tử chất lượng cao.

Hãng cũng có kế hoạch hỗ trợ việc tạo ra hệ sinh thái tài năng thể thao điện tử của trường đại học hiện nay thông qua đại học nghiên cứu. Ngoài ra, NetEase E-sports cũng đã thiết lập một hệ thống đội tuyển thi đấu cho game Overwatch, đội Shanghai Dragon.

}

Tags: , , ,
Valorant: Chamber có thật sự bá đạo như mọi người vẫn nghĩ?
Tranh cãi khi nhân vật nữ trong game Harry Potter xuất hiện biểu cảm “agehao – cực khoái” khi bị đánh trúng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu