eSports

NewBee – Đội hình trong mơ của làng DotA 2 Trung Quốc

Chia sẽ

Sau những tháng ngày chờ đợi, giờ đây người Trung Quốc có thể tự hào rằng họ sẽ có thêm một đội tuyển được thành lập từ những tên tuổi lớn trong làng DotA2 đương đại.

20052-1393142200

Theo thông báo gần đây, đội hình mới này sẽ gồm những thành viên cực kì nổi tiếng trong làng DotA thế giới nói chung và cộng đồng Trung Quốc nói riêng. Đội hình gồm Ning ‘Xiao8’ Zhang, Zhi Hao ‘Hao’ Chen và Pan ‘Mu’ Zhang, như đã được tiết lộ ở đợt trước. Tham gia thêm lần này với đội hình là game thủ “không thể không biết đến”, huyền thoại farming Jian ‘ZSMJ’ Gong và 1 trong số những game thủ đi offlane (đường khó) kì cựu của thế giới là Yang ‘KingJ’ Zhou.

Đội hình trong mơ này gần đây cũng đã công bố tên của đội là NewBee. Đội cũng sẽ bắt đầu trong cuộc đấu vòng loại Sina Cup mùa 3 sắp được tổ chức tới đây. Nhà tài trợ của đội thì hiện vẫn chưa có thông tin gì, nhưng chúng ta có thể hình dung ra là chắc chắn sẽ là những người có máu mặt trong làng tài trợ của cộng đồng e-Sports.

Trước đó, đã có tin đồn rằn Hock Chuan ‘ChuaN” Wong, siêu sao người Malaysia sẽ gia nhập đội hình trong mơ nhưng sau đó sau đó anh đã lên tiếng bác bỏ điều này để cùng Hong Da “Faith’ Zeng gia nhập lại đội hình Invictus Gaming.

Còn các tin đồn về DK, Vici Gaming sẽ được biết đến trong thời gian sắp tới. G4V sẽ liên tục cập nhập thông tin này.

Đội hình của NewBee:

China Ning ‘Xiao8‘ Zhang
China Zhi Hao ‘Hao‘ Chen
China Pan ‘Mu‘ Zhang
China Jian ‘ZSMJ‘ Gong
China Yang ‘KingJ‘ Zhou

}

Tags: , ,
LMHT: Sửa hiệu ứng Ashe Mũi Tên Tình Ái và sự xuất hiện của Vel’Koz
Game thủ HoN thích DotA 2, không hứng thú với LoL

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu