eSports

Nguyên Tố Luân: Trang bị mới của LMHT liệu có gây mất cân bằng?

Chia sẽ

Nguyên Tố Luân được thiết kế thiên về hướng Giảm Hồi Chiêu, phù hợp với các vị tướng sát thủ có khả năng tiếp cận và kết liễu nhanh chóng.

Trước khi Kiếm Ma Youmuu được chỉnh sửa trong phiên bản 11.17, không có quá nhiều lựa chọn cho các sát thủ, nhất là khi họ muốn tìm kiếm Điểm Hồi Kỹ Năng. Nguyên Tố Luân sẽ là một trang bị Huyền Thoại mới được thiết kế thiên về hướng Giảm Hồi Chiêu, trong khi vẫn cho phép các sát thủ hướng đến việc lăn mạnh cầu tuyết.

Nguyên Tố Luân

Với việc bản cập nhật 11.23 đã được ra mắt trên toàn máy chủ vào ngày hôm nay, một số vật phẩm mới đã được thêm vào trò chơi. Ngoài một số phép bổ trợrồng nguyên tố mới, giờ đây người chơi có thể thử các trang bị mới đã có mặt trên chiến trường Summoner’s Rift.

Nguyên Tố Luân là một trong số đó. Và như người dùng Reddit có tài khoản tên là Drachir133 giới thiệu một đoạn clip trên diễn đàn của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, vật phẩm này có thể “hơi quá mạnh” khi được sử dụng với những tướng sát thủ. Trong clip, Drachir133 đã có một pha Pentakill bằng vị tướng Nocturne khi sử dụng trang bị mới này.

Bản thân vật phẩm này được dùng để kết liễu đối phương một cách lén lút, nhanh chóng và tính gây bất ngờ khá cao. Trang bị này bổ sung thêm sức mạnh công kích, điểm hồi kỹ năng và tăng sát lực, đó là tất cả những gì mà một vị tướng sát thủ cần. Nhưng nội tại duy nhất của Nguyên Tố Luân là hoàn lại 25% thời gian hồi chiêu của bạn nếu kẻ địch chết ba giây sau khi bạn gây sát thương lên chúng. Đó là vật phẩm mà Drachir133 đã sử dụng triệt để với con bài Nocturne trong xếp hạng đơn.

The new assassin item seems balanced on noc from leagueoflegends

Đoạn clip bắt đầu bằng một pha giao tranh leo thang ở khu vực rừng dưới của đội đỏ. Kog’Maw của đối phương xuất hiện trước mặt Nocturne và anh chàng này ngay lập tức sử dụng Hoang Tưởng (R), để thu hẹp khoảng cách và nhanh chóng kết liễu xạ thủ team địch. Với sư trợ giúp của Leona mà những Braum, Malzahar đã gục ngã ngay sau đó.

Giết được ba mạng trong tích tắc, ngay lập tức kỹ năng cuối là Hoang Tưởng đã được hồi lại. Vì vậy, anh ta đã sử dụng nó lần thứ hai trong giao tranh và lần này “người không may mắn” là chị của Jinx là Vi, người mà anh chàng này đã đưa về bệ đá cổ vài giây sau cùng với Pantheon, nhờ đó mà có được một pha Pentakill nhanh chóng.

Ngay trước khi clip kết thúc, có vẻ như đội địch đã quyết định đầu hàng. Họ có lẽ đã “nếm đủ cảm giác” khi bị “tắt đèn” đến tận hai lần trong một pha giao tranh.

Quay lại với bản cập nhật 11.23, đây là bản cập nhật đầu tiên của giai đoạn Tiền mùa giải 2022, người chơi chắc chắn có thể mong đợi một số thay đổi sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Và nếu chúng ta đánh giá cao về sự “cân bằng” của trang bị Nguyên Tố Luân qua đoạn clip trên, có vẻ như nó sẽ là một trong những vật phẩm sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai không xa.

Xem thêm: Quá áp lực vì lịch thi đấu dày đặc, LCS quyết định thay đổi thể thức cho mùa giải 2022

}

Tags: , , , , , , ,
PGL Major Stockholm – s1mple lần đầu vô địch và những nốt thăng trầm phía sau giải đấu
Bilibili thu về hơn 800 triệu USD trong quý vừa qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu