Game Mobile

Bilibili thu về hơn 800 triệu USD trong quý vừa qua

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, Bilibili đã công bố kết quả tài chính trong quý 3 năm nay. Tổng doanh thu đạt 5,2 tỷ tệ (808 triệu USD).

Doanh thu này cao hơn so với cùng kỳ năm 2020. Trong khi đó, lỗ ròng 2,6 tỷ tệ so với 1,1 tỷ cùng kỳ năm 2020.

Doanh thu từ game mobile của Bilibili là 1,39 tỷ nhân dân tệ, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ các dịch vụ giá trị gia tăng là 1,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 95% so với cùng kỳ năm 2020.

Doanh thu game của Bilibili tăng 9% quý vừa qua

Doanh thu game của Bilibili tăng 9% quý vừa qua

Doanh thu chủ yếu là do nỗ lực kiếm tiền nâng cao của công ty, dẫn đầu là số lượng người dùng trả tiền ngày càng tăng cho giá trị của công ty- các dịch vụ gia tăng. Tư cách thành viên cao cấp và các dịch vụ phát sóng trực tiếp tạo nên hầu hết các công cụ tạo ra doanh thu lớn.

Doanh thu từ quảng cáo của Bilibili là 1,17 tỷ nhân dân tệ, tăng 110% so với cùng kỳ năm 2020. Sự gia tăng này chủ yếu là do thương hiệu Bilibili được công nhận rộng rãi hơn trên thị trường quảng cáo trực tuyến của Trung Quốc cũng như cải thiện hiệu quả quảng cáo của công ty.

Việc tăng doanh số bán sản phẩm thông qua nền tảng thương mại điện tử của công ty đã giúp tăng doanh thu thương mại điện tử lên hơn 734 triệu nhân dân tệ, tăng 78% so với cùng kỳ năm 2020.

Bilibili thường tổ chức cho game thủ quét QR để tải game

Bilibili thường tổ chức cho game thủ quét QR để tải game

Người dùng hoạt động trung bình hàng tháng (MAU) đạt 267,2 triệu và MAU di động đạt 249,9 triệu, tương ứng tăng 35% và 36% so với cùng kỳ năm 2020. Người dùng hoạt động trung bình hàng ngày (DAU) đạt 72,1 triệu, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2020. Người dùng nạp trung bình hàng tháng (MPU) đạt 23,9 triệu, tăng 59% so với cùng kỳ năm 2020.

Xét về mức tiêu thụ và thời gian dành cho nền tảng, người dùng đã dành trung bình 88 phút mỗi ngày trên Bilibili, khoảng thời gian dài nhất mà công ty từng thấy trong lịch sử hoạt động. Trong quý 4 năm 2021, công ty hiện dự kiến ​​doanh thu đạt từ 5,7 tỷ nhân dân tệ đến 5,8 tỷ nhân dân tệ.

Ngoài ra, Mạng Sáng chế Mở (OIN) của Bilibili đã trở thành một trong những mạng được cấp phép và tạo nên cộng đồng đông đảo. Bilibili đang củng cố cam kết của mình đối với phần mềm nguồn mở (OSS) và thúc đẩy việc xây dựng các cộng đồng nguồn mở trong lĩnh vực máy tính.

}

Tags: , , , ,
Nguyên Tố Luân: Trang bị mới của LMHT liệu có gây mất cân bằng?
NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá ‘sexy’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu