Game Mobile

NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá ‘sexy’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Điều này gây nên cảm giác khó chịu và như bị khiêu khích đối với những người chơi game Harry Potter: Magic Awakened.

Người chơi Trung Quốc đã phàn nàn về biểu cảm khuôn mặt của các nhân vật nữ trong Harry Potter: Magic Awakened vì quá khiêu gợi.

Vụ việc được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng và cuối cùng cũng đến với NSX NetEase. Ngay lập tức, hãng game Trung Quốc xác minh và đã xin lỗi về việc làm diện mạo nhân vật nữ trong game gợi cảm quá mức!

Khuôn mặt nhân vật Harry Potter: Magic Awakened quá biểu cảm khiến game thủ thấy khó chịu

Khuôn mặt nhân vật Harry Potter: Magic Awakened quá biểu cảm khiến game thủ thấy khó chịu

Theo các game thủ Trung Quốc, hình ảnh gợi cảm của các nữ nhân vật gợi nhớ cho họ những biểu hiện trên khuôn mặt khi con người ta ở trạng thái ”cực khoái”. Điều này gây nên cảm giác khó chịu và như bị khiêu khích đối với những người chơi game Harry Potter: Magic Awakened.

“Tôi đã không tin khi những người khác đưa ra vấn đề này. Nhưng khi tôi vào trò chơi và nhìn kỹ các khuôn mặt, tôi gần như bị sốc” một người dùng Weibo viết.

NetEase đã đưa ra một tuyên bố chính thức: “Vấn đề này đã gây ra sự bất bình, đặc biệt là các game thủ nữ của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều đó”.

Công ty nhấn mạnh rằng họ tôn trọng tất cả nữ giới và game thủ nói chung. Vụ việc thiết kế khuôn mặt quá gợi cảm là điều chưa nằm trong dự tính của họ. Nguyên nhân chính là do lỗi phát sinh từ mô hình 3D trong quá trình vẽ khuôn mặt của nhân vật, theo NetEase. Họ muốn cho khuôn mặt nữ biểu cảm phóng đại hơn so với nhân vật nam.

Tựa game Harry Potter: Magic Awakened đang thu hút ở thị trường đại lục

Tựa game Harry Potter: Magic Awakened đang thu hút ở thị trường đại lục

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng hài lòng với lời giải thích này. Và một vài game thủ cho đó là sự bao biện! Nhưng dù sao khi Harry Potter: Magic Awakened là một game hấp dẫn với việc NPH sẽ sửa đổi thì một cơ hội sửa sai cũng là điều nên có ở đây.

Harry Potter: Magic Awakened là một game mobile dạng thẻ bài lấy bối cảnh trong ”vũ trụ Harry Potter”, được phát hành vào tháng 09 vừa qua. Chỉ trong tuần đầu tiên, tựa game này đã đứng đầu doanh thu trên App Store Trung Quốc với hơn 22 triệu USD.

}

Tags: , ,
Bilibili thu về hơn 800 triệu USD trong quý vừa qua
NSX Hero Wars đạt doanh thu game kỷ lục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu