Game Mobile

NSX Hero Wars đạt doanh thu game kỷ lục

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Doanh thu của hãng game Nexters trung bình trên mỗi người dùng trả tiền là 128 đô la (132 đô la vào năm ngoái).

NPH Hero Wars – Nexters – đã tổng hợp kết quả hàng quý và cho biết doanh thu đã lên tới 115 triệu đô, đây là một kỷ lục của Nexters. Trước đây, công ty không có được doanh thu nhiều như vậy trong 3 tháng.

Đây không chỉ là về giá trị cao nhất của thu nhập mà còn phản ánh sự phát triển của công ty. So với cùng quý một năm trước đó, doanh thu của công ty đã tăng 77% vào năm 2020, doanh thu 3 tháng của công ty lên tới 65 triệu đô la.

Nexters cán mốc doanh thu kỷ lục quý vừa qua

Nexters cán mốc doanh thu kỷ lục quý vừa qua

Nexters cũng cho biết trong báo cáo rằng doanh thu từ châu Á đã tăng gấp đôi trong năm qua (hiện nay khu vực này chiếm 26% doanh thu của công ty); tăng 55% doanh thu từ nền tảng PC (hiện chiếm 30% tổng doanh thu của Nexters).

Tỉ lệ thanh toán cho các nền tảng giảm xuống mức 27% (nói cách khác, vì chiết khấu quá cao nên hãng đã bỏ qua App Store và Google Play, tỷ lệ biên nhận cho các nền tảng cũng đang giảm).

Số lượng người chơi trả tiền hàng tháng đạt 371 nghìn người (tăng trưởng hàng năm là 30%). Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng trả tiền là 128 đô la (132 đô la vào năm ngoái). Doanh thu quảng cáo tăng gấp đôi so với cùng quý một năm trước đó (công ty kiếm được 9 triệu đô la từ đó trong ba tháng).

Về thành tựu sản phẩm, tựa game mới của hãng Chibi Island đã thu về 1,5 triệu lượt cài đặt trên nền tảng di động. Doanh thu của Hero Wars đạt 1 tỷ đô la, bắt đầu mở rộng sang thị trường trò chơi khác.

Game Hero Wars mang về cho Nexters 1 tỷ đô la doanh thu

Game Hero Wars mang về cho Nexters 1 tỷ đô la doanh thu

Tham gia trò chơi, bạn sẽ sở hữu hàng chục các tướng lĩnh hùng mạnh cùng nhiều kỹ năng độc đáo để mở khóa và nâng cấp. Hàng trăm kẻ thù khác nhau từ boss cho đến Quỷ Tối Thượng và các loại quái vật địa ngục khác để thử thách khả năng của bạn.

Hàng ngàn trận chiến nảy lửa trong chế độ Đấu trường PvP và Đại đấu trường đang chờ bạn tham gia. Những cuộc chiến bang hội quy mô lớn để bạn chứng minh bản lĩnh thi triển sức mạnh đội quân của mình.

Hãng cũng có kế hoạch đầu tư vào game casual mobile như một nhánh mới để phát hành vào những năm tới.

}

Tags: , , ,
NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá ‘sexy’
Embracer Group dự kiến phát 25 game AAA, đầu tư vào 37 studio

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu