Game Mobile

Embracer Group dự kiến phát 25 game AAA, đầu tư vào 37 studio

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong buổi báo cáo tài chính cho quý, Embracer Group dự kiến phát hành 25 trò chơi AAA trong 5 năm tới.

Giám đốc điều hành Lars Wingefors của Embracer Group cho biết: “Hiện tại, chúng tôi có 25 trò chơi AAA cao cấp. Tập đoàn có ngân sách tiếp thị đáng kể để quảng bá đến người chơi với mong muốn bán ra hàng triệu bản. Mỗi trò chơi sẽ có ít nhất 100 nhân sự tham gia thiết kế, có thời điểm lên đến 250 người”.

Wingefors cho biết thêm: “Nhìn chung, chúng tôi có gần 200 trò chơi đang được phát triển vào cuối quý này. Tính đến ngày hôm nay, chúng tôi có 86 studio trò chơi nội bộ và đang thu hút hơn 9.000 người tham gia”.

Embracer Group có hơn 20 tựa game mới AAA ra mắt

Embracer Group có hơn 20 tựa game mới AAA ra mắt

Embracer cho hay đã có thêm 37 công ty mới trong 12 tháng qua, có kế hoạch bổ sung thêm 37 công ty khác trong 12 tháng tới với việc tăng cường đầu tư thêm.

Embracer mua thêm 37 studio đưa số lượng hãng game thuộc tập đoàn này lên đến 123 – một con số cực kỳ ấn tượng.

Ttrong quý Embracer kiếm được từ doanh số 370 triệu USD, tăng trưởng 38% theo kỳ hạn hàng năm. Thu nhập từ việc bán trò chơi tăng 89% so với cùng kỳ năm ngoái. Game mobile chiếm 33% doanh thu; trong quý 2 năm 2020, tỷ lệ này chỉ chiếm 2%.

Embracer Group AB (trước đây là Nordic Games Publishing AB và THQ Nordic AB ) là một hãng phát hành trò chơi điện tử của Thụy Điển, có trụ sở tại Karlstad. Công ty được thành lập với tên Nordic Games vào tháng 12 năm 2008, hình thành phát hành trò chơi điện tử công ty con của nhà bán lẻ trò chơi Game Outlet Europe.

Những người sáng lập bao gồm giám đốc điều hành và người sáng lập Game Outlet Europe, Lars Wingefors và Pelle Lundborg. Năm 2011, Nordic Games thành lập văn phòng thứ hai, Nordic Games GmbH, tại Vienna, Áo và sớm chuyển hoạt động của mình sang văn phòng mới.

Hãng đầu tư vào 37 studio game

Hãng đầu tư vào 37 studio game

Vào tháng 08 năm 2016, Nordic Games, cùng với văn phòng tại Viennese được đổi tên thành THQ Nordic sử dụng THQ mà họ đã mua vào năm 2014.

Trong suốt năm 2018, THQ Nordic đã mua lại Koch Media Holding (công ty mẹ của Koch Media) và Coffee Stain Holding (công ty mẹ của Coffee Stain Studios), cả hai đều hoạt động độc lập dưới quyền của THQ Nordic, bổ sung cho THQ Nordic GmbH.

Embracer Group có 8 nhóm hoạt động là các công ty con trực tiếp: Amplifier Game Invest, Coffee Stain Holding, DECA Games , Easybrain, Gearbox Entertainment, Koch Media, Sabre Interactive và THQ Nordic. Mỗi nhóm có các hoạt động, công ty con và studio phát triển riêng.

}

Tags: , , , ,
NSX Hero Wars đạt doanh thu game kỷ lục
Game4V tặng giftcode Thành Cát Tư Hãn mừng game ra mắt 18/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu