eSports

Nhà làm phim của Arcane đột nhiên đăng teaser mới, fan LMHT lại được dịp ‘hóng phim còn hơn cả hóng game’

Chia sẽ

Nhà làm phim hoạt hình cực kỳ đam mê võ thuật của LMHT đã chia sẻ một hình ảnh được cho là teaser mới cho MSI 2022.

Như nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã biết, hàng năm “công ty làm nhạc” Riot Games thường sẽ ra mắt một số phim ngắn hay MV nhất định, mục đích để thu hút người chơi mới cũng như “giữ lửa” cho những người chơi lâu năm.

Và mới đây, Seung Eun Kim – Executive Producer kiêm Animation Director từng góp phần tạo ra series phim bom tấn Arcane đã chia sẻ một teaser mới về LMHT. Vậy là nhiều game thủ đã rất hào hứng và đưa ra những dự đoán riêng biệt về hình ảnh teaser này.

LMHT

Teaser được Seung Eun Kim đăng tải

Trong số đó, nhiều người cho rằng đây là một teaser của phim ngắn hoặc MV ca nhạc cho giải đấu MSI 2022 sắp tới, vì thời gian bắt đầu giải đấu này chỉ còn vài tuần nữa nên tung ra teaser cho các dự án của giải đấu này là điều hoàn toàn hợp lý.

LMHT

Một fan so sánh gương mặt của Darius và The Rock

Ngay sau đó, đã có một số fan phát hiện đây là một trong số các concept LMHT được Seung Eun Kim hé lộ cách đây một thời gian. Vậy nhưng nhiều fan vẫn tin tưởng việc đột nhiên đăng tải lại chúng là báo hiệu cho một sản phẩm chất lượng sắp ra đời.

Chi tiết hơn về người đăng tải nó, Seung Eun Kim là một nhà làm phim hoạt hình người Mỹ gốc Hàn. Trên các nền tảng mạng xã hội thì ông thường đăng tải những hình ảnh, video nháp đậm chất võ thuật về Ma Dong-seok và Lý Tiểu Long.

LMHT

Vậy nên nhiều fan hâm mộ hi vọng MV ca nhạc hoặc phim ngắn có sự đóng góp của ông sẽ có những pha hành động làm mãn nhãn cộng đồng game thủ LMHT.

Xem thêm: Lộ diện hình ảnh về vị tướng Hư Không mới của LMHT mang tên Bel’Veth

#Arcane #Cộng đồng #game #LMHT #lol #Phim LMHT #tin game #tin tức game

}

Tags: , , , , , , ,
Bất ngờ với gia thể khủng của ‘bạn gái tin đồn’ Zeros: Làm streamer chỉ để giải trí, gia đình sở hữu khách sạn 5 sao
Valorant: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu