eSports

Valorant: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi

Chia sẽ

Đặc vụ Jett sẽ nhận thay đổi bộ kỹ năng trong patch note 4.08 sắp tới đây, toàn bộ kỹ năng của Jett sẽ được làm lại trong Valorant.

Dù nhận rất nhiều đợt nerf nhưng Jett vẫn là một trong những đặc vụ ‘hot pick’ tại các giải đấu chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn. Điểm khiến cô nàng đặc vụ đến từ Hàn Quốc này luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì bộ kỹ năng của cô quá linh hoạt. Bên cạnh việc có thể ẩn thân trong khói, nhảy lên các bậc cao dễ dàng thì kỹ năng khiến cô này này trở nên mạnh mẽ chính là ‘Dash – Lướt’.

Valorant: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi apac 2022 1650508033 39

Tỉ lệ chọn Jett tại Valorant APAC 2022 vừa qua

Valorant: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi emea 2022 1650508040 7

Tỉ lệ chọn Jett tại Valorant EMEA 2022 vừa qua

Mặc dù Jett đã bị giảm sức mạnh tương đối nhiều lần như 3 smoke bị nerf xuống còn 2, animation (hoạt ảnh) rút súng sau khi lướt bị chậm lại, không hồi dao từ kỹ năng cuối nếu tiêu diệt đối phương bằng chuột phải…thế nhưng như vậy là vẫn chưa đủ. Cách đây vài giờ, trên trang chủ Valorant đã thông báo rằng Jett sẽ bị nerf kỹ năng lướt trong patch note 4.08 sắp tới. 

Valorant: Jett chính thức bị nerf trong bản cập nhật 4.08 sắp tới, Yoru cuối cùng cũng lên ngôi jett nerf 1650508048 90

Thông báo thay đổi kỹ năng của Jett tại patch note 4.08

Cụ thể, kỹ năng lướt của Jett sau khi kích hoạt kỹ năng, Jett sẽ phải sử dụng kỹ năng này trong vòng 12 giây tiếp theo. Nếu trôi qua 12 giây và vẫn chưa được kích hoạt sử dụng, kỹ năng này sẽ biến mất. Bên cạnh đó, kỹ năng này vẫn có thể hồi lại nếu như tiêu diệt được 2 kẻ địch.

Như đã nói ở trên, Jett cực kỳ mạnh bởi vì kỹ năng lướt của cô nàng này. Cú lướt được thực hiện mà không cần điều kiện gì cả, vì vậy cô ấy có thể dễ dàng sử dụng kỹ năng chạy trốn này mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Đối với Chamber, bạn phải tính toán khoản cách để có thể dịch chuyển trong phạm vị. Với Reyna bạn cần phải có mạng mới có thể lướt đi. Sự tự do này vô tình đã mang đến cho Jett khả năng liên tục làm chủ thế trận hoặc chiếm giữ những vị trí đặc biệt mà không cần phải ‘set-up’. Lối chơi này là điều mà không đặc vụ nào khác làm được và nó cho phép Jett tạo ra một áp lực lớn lên trận đấu, thậm chí có thể là nói quá lớn, đặc biệt là ở những trận đấu xếp hạng bậc cao hoặc trong thi đấu Valorant chuyên nghiệp.

Với việc buộc Jett phải kích hoạt và tái kích hoạt, đồng thời có thời gian sử dụng kỹ năng. Bộ phận phát triển Valorant muốn giảm đi sức mạnh linh hoạt của Jett, đặc biệt là những pha kê Op cực chì rồi ‘sủi’ đi một cách chóng vánh. Nhìn chung, Jett vẫn có thể biến ảo nhưng sẽ khó hơn đôi chút, hãy cùng đón chờ kỹ năng mới của Jett trong bản cập nhật 4.08 sắp tới nhé. 

Xem thêm: Chiến thắng trước G2 Esports, đại diện APAC Paper Rex dính nghi vấn sử dụng cheat

#bản cập nhật 4.08 #cập nhật valorant #chi tiết bản cập nhật 4.08 #chi tiết patch 4.08 #chi tiết patch note 4.08 #dash bị thay đổi #Jett #jett 4.08 #jett bị nerf #jett nerf #jett nerf 4.08 #jett patch 4.08 #patch note 4.08 #Valorant #valorant 4.08

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Nhà làm phim của Arcane đột nhiên đăng teaser mới, fan LMHT lại được dịp ‘hóng phim còn hơn cả hóng game’
Game4V tặng giftcode Đấu La Đại Lục mừng game ra mắt 21/04

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu