eSports

Nhật kí FIFA Online 3 ngày 27/2: SS11, S11 everywhere

Chia sẽ

Một ngày đầy ắp những thông tin và sự hứng khởi của cộng đồng về việc ra mắt SS11 trong FIFA Online 3.

SS11, S11 Everywhere!

Đúng 11h trưa nay, ngày 27/2, FIFA Online 3 chính thức ra mắt SS11 với hình thức chuyển sò sang cash nhận ngay 3 thẻ top 200 chỉ định của SS này. Mặc dù thông tin về thẻ SS11 đã được thông báo rộng rãi từ chiều hôm qua nhưng theo ghi nhận đến thời điểm hiện tại, độ nóng của SS này vẫn còn được duy trì.

Cũng phải thôi bởi đây là 1 SS có rất nhiều các cầu thủ tấn công chất lượng, đặc biệt là ở tuyến tiền vệ. Cộng thêm việc giá trị của các cầu thủ hiện tại vẫn chưa chính xác nên các HLV có rất nhiều điều để thảo luận xoay quanh chất lượng của những cầu thủ trong SS. Ibrahimovic SS11 là cầu thủ có giá trị kỉ lục với mức giá lên tới hơn 30 triệu EP. Và trong ngày hôm nay có rất nhiều HLV may mắn mở ra được thẻ cầu thủ này.

SS11

Cùng theo dõi những hình ảnh mới nhất của những HLV may mắn với thẻ top 200 chỉ định SS11:

SS11

HLV này chia sẻ anh là một “Gooner” chính hiệu, vậy nên việc mở ra 2 kẻ “Judas” của Arsenal là Nasri và Adebayor khiến HLV này không hề hài lòng. Dù sao 2 thẻ cầu thủ màu xanh này cũng đem lại cho game thủ này vài triệu EP để mua sắm cầu thủ.

SS11

A.Robben SS11 có chỉ số tuyệt đẹp và không bất ngờ khi giá khởi điểm của anh đã là 5.200.000 EP.

vidic

3 trong số những cầu thủ tốt nhất của SS11 trong FIFA Online 3

Thông tin chính thức về việc thay đổi toàn bộ chế độ xếp hạng

Không còn là những lời đồn đoán nữa, cũng trong ngày hôm qua FIFA Online 3 đã xác nhận thông tin chế độ Xếp Hạng sẽ thay đổi hoàn toàn trong lần cập nhật sắp tới.

Cơ chế thi đấu của chế độ Xếp Hạng mới này cũng tương tự như FIFA Online 3 Singapore và Malaysia. Các HLV sẽ phải trải qua 5 trận đấu để đánh giá trình độ. Quá trình diễn ra mùa giải Xếp Hạng được kéo dài lên tới 12 tuần. Chính vì vậy sự thay đổi về phần thưởng Xếp Hạng cũng vì thế mà tăng lên. Theo thông tin sơ lược thì  cấp Huyền Thoại A vào cuối mùa sẽ được thưởng tối thiểu 10.000.000 EP  +  1 thẻ Top 30 (+2~+5) các mùa. Phần thưởng cho các HLV đạt top còn khủng hơn nhiều. Trong đó, từ Top 1-10 sẽ nhận được thẻ Wordl XI + 20.000.000 EP!

Image5

Các cấp độ Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3

Chi tiết về mode Xếp Hạng mới này, các HLV có thể theo dõi ở đây.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật kí FIFA Online 3 ngày 25/2: ‘Hóng’ thẻ Ronaldo béo trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , ,
Màn hóa bạc Ibrahimovic SS11 cộng 5 đầy cảm xúc
Bí quyết để thắng xếp hạng LMHT – Phần 1: Làm gì khi thắng đường?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu