eSports

Nhật kí FIFA Online 3 ngày 29/1: Ôi… Sự kiện mới!

Chia sẽ

Sự kiện mới của FIFA Online 3 đã nhận vô vàn “gạch đá” từ phía cộng đồng các HLV.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những thông tin đáng chú ý trongFIFA Online 3 ngày hôm nay!

“Đắng lòng” từ sự kiện mới

Ngày hôm nay FIFA Online 3 Việt Nam đã tiến hành cập nhật lại các sự kiện in-game. Sự kiện mới sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay và nó khiến cho game thủ đang than trời vì những lý do khác nhau.

Ở sự kiện đá là có quà hàng ngày, khi thi đấu đủ 5 trận, các HLV sẽ nhận được2 thẻ cung cấp EP trị giá 7.000 EP mỗi thẻ. Trong bối cảnh TTCN FO3 đang gặp bão giá, cộng đồng FIFA Online 3 ngay lập tức đã có những phản ứng dữ dội từ phần thưởng này. 14.000 EP rõ ràng là không đủ đem lại bất kì cho các HLV kể cả việc gia hạn hợp đồng.

FIFA Online 3

Ở sự kiện đá là có quà ngày cuối tuần, tình hình cũng không khả quan hơn khi các HLV phải thi đấu đủ 10 trận và nhận được 1 thẻ cung cấp 30.000 EP. Cùng với đó là các phần thưởng đi kèm như thẻ Seria 65+ hay combo 3 hộp và chìa khóa tím.

FIFA Online 3

Dạo qua diễn đàn, rất nhiều thành viên đã bày tỏ bức xúc cũng như chán nản của mình với sự kiện mới này. Đại đa số các HLV cho rằng đây là phần thưởng không thỏa đáng với công sức họ bỏ ra.

FIFA Online 3

Tuy nhiên có lẽ khi ra mắt sự kiện này, đội ngũ BQT FIFA Online 3 cũng đã có những suy tính của họ. Hãy cùng chờ xem sự kiện mới này có làm giảm bớt cái nóng đang bao trùm trênTTCN FO3 trong nhiều ngày qua hay không.

Sự kiện nhận thẻ đổi đội đến từ FIFA Online 3 Thái Lan

FIFA Online 3 Thái Lan sẽ tiến hành một sự kiện in-game với phần thưởng là một thẻ đổi đội cho mỗi HLV. Cụ thể, các HLV chỉ cần thi đấu 3 trận bất kì trong khung giờ từ 19h đến 21h sẽ nhận được 1 thẻ đổi đội. Sự kiện này diễn ra từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 5/2 và nó bắt nguồn từ việc FIFA Online 3 đã và đang hợp tác với các CLB hàng đầu của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, trong đó có Chelsea.

vouc9

Các HLV Việt Nam có thể được trải nghiệm sự kiện này bởi FIFA Online 3 Thái Lan và FIFA Online 3 Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng. Trong những ngày tới chúng tôi sẽ đưa thêm thông tin về sự kiện này.

Lỗi nhận diện thông tin máy chủ!

Lại một thông tin không mấy vui vẻ đến từ FIFA Online 3 Việt Nam. Trong buổi sáng ngày hôm nay, khá nhiều HLV than phiền vì việc họ gặp phải lỗi nhận diện thông tin máy chủ trong quá trình trải nghiệm FIFA Online 3. Đây là một lỗi rất hay gặp, đặc biệt trong những ngày đầu khai mở tính năng Boxing Day.

3213124

Có vẻ như tình trạng này đã được giải quyết khi đến thời điểm này, không còn nhiều HLV phàn nàn vì lỗi phát sinh này nữa. Tuy nhiên FIFA Online 3 có lẽ sẽ phải tiến hành bảo trì để giải quyết triệt để những lỗi phát sinh trong quá trình thi đấu của các HLV.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật kí FIFA Online 3 ngày 28/1: Nâng cấp Ronaldo XI với tỉ lệ 2 cộng 3 bằng?

}

Tags: , , , , , , ,
Top 5 Xạ Thủ siêu hạng nhất trong LMHT 5.1
DAC 2015: Na’Vi vs Secret – Cuộc đối đầu của những người đồng đội cũ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu