eSports

Top 5 Xạ Thủ siêu hạng nhất trong LMHT 5.1

Chia sẽ

Họ là những AD – Xạ Thủ được đánh giá rất mạnh trong phiên bản LMHT 5.1.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những Xạ Thủ siêu hạng củaLMHT 5.1 là ai nhé!

Corki

LMHT 5.1

Tuy trong phiên bản LMHT 5.1, Corki đã bị giảm đôi chút sức mạnh nhưng điều này chỉ gây ra một chút khó khăn cho Phi Công Quả Cảm ở giai đoạn đầu khi phải tính toán năng lượng cẩn trọng hơn.

Sau giai đoạn đó, khi đã hoàn thành Tam Hợp Kiếm và một số trang bị quan trọng khác, Corki vẫn sẽ thể hiện được sức mạnh đáng sợ của mình với những pha cấu máu từ xa đến từ Tên Lửa Định Hướng hay có thể trực diện đối đầu với những Đấu Sĩ đối phương nhờ khả năng giảm giáp đến từ Súng Máy. Nhìn chung ở Corki có đầy đủ khả năng gây sát thương cùng độ cơ động cần có của một Xạ Thủ siêu hạng trong giao tranh.

Ezreal

LMHT 5.1

Ezreal từng là một “hot boy” trong giới Xạ Thủ LMHT từ mùa 2 cho đến giai đoạn giữa mùa 3. Tuy nhiên sau đó, với sự nổi lên của những Đấu Sĩ trâu bò ở đường trên, khả năng cấu rỉa cũng như gây sát thương trong giao tranh của Ezreal không thể sánh được so được với Caitlyn hay Vayne.

Tuy nhiên, bước sang mùa 5, xu hướng sử dụng các tướng đường trên, đi rừng, đường giữa đều có những sự thay đổi. Lượng sát thương đến từ những vị trí này đều rất khủng khiếp chứ không còn tập trung vào ở 2 vị trí Xạ Thủ và Mid-er như trước. Vậy nên, khả năng cơ động đến từ Dịch Chuyển Cổ Học sẽ là vũ khí lợi hại để Ezreal sống sót trong giao tranh. Không những thế, Nhà Thám Hiểm cũng rất mạnh trong giai đoạn đi đường nhờ khả năng cấu rỉa tốt đến từ Phát Bắn Thần Bí.

Graves

LMHT 5.1

Giống như Ezreal, Graves cũng từng là Xạ Thủ khá mạnh trong giai đoạn mùa 2 bởi khả năng dồn sát thương rất khủng khiếp trong các đội hình giao tranh tổng về cuối trận. Tuy nhiên, sau đó vì một số nhược điểm như tầm bắn ngắn đã làm Xạ Thủ này biến mất trong LMHT 2 mùa sau đó.

Nhưng trong giai đoạn tiền mùa 5, Graves nổi lên bởi những Xạ Thủ “cứng cựa” như Lucian, Tristana đều bị giảm sức mạnh. Graves rất mạnh khi đi cùng những Hỗ Trợ có phong cách chơi chủ động  như Thresh, Leona, Alistar,…bởi hắn có khả năng dồn sát thương từ chiêu thức rất tốt. Trong giai đoạn giao tranh, khi bây giờ lượng sát thương không còn quá tập trung vào Xạ Thủ, Graves có thể dồn combo của mình và đứng ra xa giao tranh, chờ đợi cơ hội Rút Súng Nhanh xả đạn kết liễu đối thủ.

Sivir

Sivir

Từng có một thời gian Sivir là vị tướng làm mưa làm gió đường dưới trong giai đoạn mùa 3. Tuy nhiên, sau khi bị giảm sức mạnh cô nàng này cũng biến mất nhanh như khi xuất hiện. Sau đó không còn ai nhớ tới hình bóng của Nữ Chúa Chiến Trường nữa.

Tuy nhiên, dạo gần đây, Sivir đột nhiên nổi lên như một thế lực. Trong các giải đấu chuyên nghiệp hay các trận đấu Rank đơn xếp hạng cao, Sivir thường được lựa chọn và cũng có tỉ lệ chiến thắng khá cao. Để lý giải cho điều này, Game4V nghĩ rằng với xu hướng sử dụng các vị tướng thiên về sát thương và có hiệu ứng khống chế mạnh hiện nay thì Khiên Chống Phép là một vũ khí lợi hại. Không những thế, chiêu cuối của Sivir cũng có tác dụng rất lớn trong những pha giao tranh tổng cùng khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu nhờ 2 chiêu thức còn lại.

Chắc chắn LMHT 5.1 chỉ là bàn đạp để Sivir trở lại trong hành trình khẳng định lại danh hiệu Nữ Chúa Chiến Trường của mình trên Đấu Trường Công Lý trong tương lai.

Jinx

Jinx6

Jinx là một Xạ Thủ được đánh giá thuộc dạng một hard carry về cuối trận. Nhưng đáng tiếc, từ khi ra đời Khẩu Pháo Nổi Loạn chỉ được trọng dụng ở một số khu vực và ít được xuất hiện trong các giải đấu lớn mang tầm quốc tế.

Nhưng trong hiện tại, Jinx đang trở lại, và tương lai có thể là thời thế của Jinx. Khẩu Pháo Nổi Loạn đang được các cao thủ sử dụng trong  nhiều trận đấu ở rank đơn bậc cao. Tỉ lệ thắng của cô ta tuy thấp hơn so với Sivir nhưng độ phổ biến lại nhiều hơn so với Sivir. Với tầm bắn rất xa và gây sát thương lan từ Bazoka, Jinx có thể đứng ngoài nã pháo vào đội hình đối phương, sau đó sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp tiêu diệt một mục tiêu và cuối cùng sử dụng Súng Máy để kết liễu những kẻ còn lại.

Trong tương lai, có thể Sivir, Jinx sẽ là những đối trọng lớn với mọi Xạ Thủ trên Đấu Trường Công Lý!

Đây là những Xạ Thủ siêu hạng nhất LMHT 5.1 theo đánh giá của Game4V. Còn các bạn các bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.1: Những vị tướng ‘bóp nghẹt’ đường giữa

}

Tags: , , , , , , , , ,
eSports sẽ trở thành bộ môn thi đấu hạng 2 tại Olympic
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 29/1: Ôi… Sự kiện mới!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu