eSports

Nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng MSI 2022, ‘Siêu Hỗ Trợ’ Keria vẫn muốn test tướng: ‘Em rất sẵn sàng chơi Yasuo’

Chia sẽ

“Siêu Hỗ Trợ” của T1 – Keria có vẻ vẫn muốn test tướng nữa khi cho biết sẵn sàng chơi “Quốc tướng” Yasuo nếu có thể.

Với một Hỗ Trợ có bể tướng cực kỳ phong phú như Keria, việc tuyển thủ này thường xuyên mang đến những kèo đấu “dị” ngay trong các trận đấu chuyên nghiệp đã không còn là điều gì quá xa lạ nữa. Như mới đây, trong trận gặp Saigon Buffalo ở lượt trận cuối của vòng bảng MSI 2022, Keria còn mang Rumble đi Hỗ Trợ và vị tướng này đã chứng tỏ khả năng của mình trong tay “Siêu Hỗ Trợ” nhà T1.

Keria có kèo pick Rumble Hỗ Trợ cực lạ trong trận gặp SGB

Keria có kèo pick Rumble Hỗ Trợ cực lạ trong trận gặp SGB

Với việc T1 đã khẳng định hành trình tại vòng bảng là cơ hội để họ thử nghiệm nhiều đội hình thì việc Keria có những kèo pick tướng “lạ” như vậy cũng không có gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, trong phần phỏng vấn sau khi vòng bảng đã kết thúc, tuyển thủ này tiết lộ trước đến nay, anh chỉ chọn những vị tướng mà anh và các đồng đội tin rằng sẽ có tỷ lệ thắng trong trận cao, dựa theo tình hình cấm/chọn của đội mình và đối phương.

Keria - Hỗ Trợ với bể tướng cực rộng của T1

Keria – Hỗ Trợ với bể tướng cực rộng của T1

“Nhưng nếu được phép bỏ qua những điều đó mà chọn một kèo tướng bất kỳ, thì tôi sẵn sàng chơi Yasuo.” – Keria khẳng định. Và có lẽ cộng đồng LMHT đã quá quen thuộc với “Quốc tướng” khi đây là vị tướng có đầy đủ từ sát thương, độ cơ động, khả năng khống chế mạnh. Tuy nhiên, 1 Yasuo Hỗ Trợ trong thi đấu chuyên nghiệp là điều mà có lẽ cũng khó ai có thể tưởng tượng được. Bởi lẽ, Yasuo là vị tướng rất cần trang bị để có thể tỏ ra hữu ích. Nhưng nếu ở trong tay 1 người chơi thuần thục nhiều tướng như Keria, rất có thể Yasuo Hỗ Trợ sẽ là 1 kèo chọn làm bất ngờ bất kỳ đối thủ nào.

Keria cho biết anh sẵn sàng pick Yasuo ngay khi có thể

Keria cho biết anh sẵn sàng pick Yasuo ngay khi có thể

Ngoài ra, Hỗ Trợ nhà T1 cũng tỏ ra rất đánh giá cao SGB: “Tôi nghĩ họ (SGB) đã thi đấu tốt. Tôi đã xem kỹ trận lượt đi và họ đã làm tốt hơn tôi nghĩ rất nhiều. Do đó, chúng tôi đã dành nhiều sự chú ý cho các lựa chọn khi ban pick của đối thủ.” Và sắp tới, T1 sẽ còn có cơ hội đối đầu SGB ở vòng Hỗn Chiến. Khi đó, có lẽ không ít khán giả cũng mong Keria sẽ mang ra thêm nhiều kèo đấu đặc biệt hơn nữa.

Xem thêm: Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ cảnh báo: SGB mới chỉ là hạt giống số 2, thế giới nên e ngại trước GAM dần đi là vừa

#keria #LMHT #lol #MSI 2022 #sgb #t1 #tin LMHT #tin LoL #Yasuo

}

Tags: , , , , , , , ,
GAM Esports lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị thi đấu LMHT tại SEA Games 31
Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ cảnh báo: SGB mới chỉ là hạt giống số 2, thế giới nên e ngại trước GAM dần đi là vừa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu