eSports

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ cảnh báo: SGB mới chỉ là hạt giống số 2, thế giới nên e ngại trước GAM dần đi là vừa

Chia sẽ

Người đi rừng BeanJ đang rất tự tin trước hành trình của SGB tại MSI 2022 sau khi cả đội vượt qua vòng bảng.

Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ ai cũng biết, Saigon Buffalo dự MSI 2022 nhưng không thực sự được đánh giá cao cho đến khi giải đấu chính thức khởi tranh. Bởi lẽ, đối với cộng đồng LMHT quốc tế, SGB chỉ là top 2 tại VCS – một khu vực vùng trũng của LMHT thế giới. Thậm chí, ngay cả những CĐV Việt cũng không đặt nhiều niềm tin vào SGB.

SGB đã lọt vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 và cũng đã có những màn thể hiện tốt ở vòng bảng

SGB đã lọt vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 và cũng đã có những màn thể hiện tốt ở vòng bảng

Theo nhiều ý kiến, bởi lẽ SGB chỉ là hạt giống số 2 của khu vực “vùng trũng” là VCS nên sẽ khó có thể được đánh giá cao như GAM Esports. Những bình luận này đến từ cả CĐV Việt Nam lẫn những chuyên gia, khán giả LMHT quốc tế và khiến cộng đồng VCS vô cùng bức xúc.

Dĩ nhiên, những nhận định vô cùng chủ quan này đã bị kết quả của SGB đập tan hoàn toàn. Nhưng hành trình của SGB phía trước vẫn còn dài và “Bầy Trâu” hoàn toàn có thể chứng tỏ mình nhiều hơn nữa. Đặc biệt, tuyển thủ Đi Rừng của đội là BeanJ cũng khẳng định trong bài phỏng vấn sau khi vòng bảng kết thúc: “Chúng tôi chỉ là hạng 2 ở VCS Mùa Xuân 2022 nhưng đã góp mặt ở top 6 MSI 2022. Mọi người nên đợi những bất ngờ CKTG. Đặc biệt là GAM Esports sẽ làm mọi người run sợ.”

BeanJ khẳng định sẽ làm những ai đã đánh giá thấp SGB phải im lặng

BeanJ khẳng định sẽ làm những ai đã đánh giá thấp SGB phải im lặng

Có thể nói, từ bây giờ mà nhìn ra CKTG 2022 thì thực sự vẫn còn hơi sớm khi trước mặt các đội, sau khi MSI 2022 kết thúc, chính là Mùa Hè. Nhưng nếu GAM tiếp tục giữ phong độ như hiện tại hoặc hơn nữa, thì chắc chắn, đội tuyển áo vàng – đen sẽ cùng SGB có thể khiến cộng đồng LMHT quốc tế bất ngờ với những gì sẽ thể hiện ở giải đấu quốc tế cao nhất làng LMHT.

BeanJ khẳng định GAM sẽ khiến cả thế giới phải run sợ

BeanJ khẳng định GAM sẽ khiến cả thế giới phải run sợ

Còn về phần SGB, nếu tiếp tục thể hiện phong độ tốt như hiện tại, chắc chắn họ thực sự có thể làm nên những điều bất ngờ và khiến cộng đồng LMHT sẽ phải nhắc tên “Bầy Trâu” rất, rất lâu nữa.

Xem thêm: Bất ngờ bị tố là ‘khách quen ở các hộp đêm’, nữ BLV LMHT liền lên tiếng phản pháo cực gắt

#beanj #CKTG 2022 #Gam #gam esports #LMHT #MSI 2022 #Saigon Buffalo #sgb

}

Tags: , , , , , , ,
Nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng MSI 2022, ‘Siêu Hỗ Trợ’ Keria vẫn muốn test tướng: ‘Em rất sẵn sàng chơi Yasuo’
SEA Games 31: Giấc mơ vàng của Việt Nam tiếp tục gửi gắm nơi những ‘bóng hồng’ ở nội dung Liên Minh: Tốc chiến Đồng đội Nữ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu