eSports

Những biểu tượng drama của làng Esports Việt trong năm 2021

Chia sẽ

Trong 1 năm đầy sôi động với nhiều sự kiện thể thao điện tử hoành tráng, vẫn có không ít game thủ vướng phải những drama cực kỳ đáng quên.

Bé Chanh

Bé Chanh là một cái tên được chú ý từ sau khi đạt được nhiều thành tích đáng kể từng là tuyển thủ đi rừng hàng đầu ở bộ môn Liên Quân. Bên cạnh rất nhiều drama gắn liền với Bé Chanh như toxic, cày thuê… thì cộng đồng mạng cũng có mối quan tâm không nhỏ với câu chuyện tình trường của anh chàng này.

Đầu năm nay, vụ việc lộ clip nóng giữa Bé Chanh và nữ streamer Mèo 2k4 khiến cộng đồng một phen xôn xao. Dù vậy, người phát tán clip trên không phải là Bé Chanh mà chỉ vì sự cố ngoài mong muốn. Anh cũng thừa nhận rằng do sự thiếu cẩn thận của mình khi mang điện thoại đi sửa nên đoạn clip đã bị phát tán trên mạng.

Những biểu tượng drama của làng Esports Việt trong năm 2021 bc3a9 chanh 1640862945 20 480x480 1

Minas

Cách đây không lâu, tuyển thủ của SBTC Esports Tốc Chiến là Minas đã bất ngờ bị dính lệnh cấm vĩnh viễn của Riot vì hành vi cá cược. Quyết định được ban hành sau khi cân nhắc sự nghiêm trọng của hành vi phá hoại tính liêm chính trong hoạt động thi đấu Thể thao điện tử, cùng với những drama khác của Minas ở các giải đấu Thể thao điện tử do Riot Games tổ chức.

Án phạt đã có hiệu lực từ ngày 10/11, do đó Minas đã không thể có mặt trong đội hình SBTC Esports thi đấu tại Horizon Cup. Người chơi ở vị trí đường Baron của SE là Yunero đã chơi không tốt và đã chính thức rời đội sau khi kết thúc mùa giải 2021.

Những biểu tượng drama của làng Esports Việt trong năm 2021 minas 3 1640273708 13 480x318 1

Zeros

Chịu số phận tương tự với người anh trai Minas, Zeros cũng đã dính phải lệnh cấm vĩnh viễn của Riot hồi đầu năm nay. Án phạt này được đưa ra là bởi drama phát ngôn không đúng mực của tuyển thủ này trên sóng livestream sau khi VCS Mùa Xuân 2021 khép lại.

Cụ thể, trong một buổi stream cá nhân, Zeros đã có phát biểu khá nhạy cảm: “Mong cho dịch bệnh căng thẳng hơn để đội Việt Nam không được dự Mid Season Invitational (MSI)”. Mặc dù sau đó Zeros đã đọc nhiều bình luận của người xem, nhận thấy phát ngôn của mình là quá thiếu suy nghĩ nên đã giải thích là: “Lộc giỡn anh em ơi”. Tuy nhiên, đây vẫn là một hành động khó có thể chấp nhận được của một game thủ chuyên nghiệp tại giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam là VCS.

Những biểu tượng drama của làng Esports Việt trong năm 2021 zeros 1640862968 83 480x345 1

Xem thêm: “Bộ 3 anh em drama” có một không hai của Esports Việt: Vigoss – Minas – Zeros đi tới đâu là ‘tự hủy’ ở đó

#bé chanh #drama #eSports #Liên minh huyền thoại #Liên quân #Liên Quân Mobile #LMHT #LMHT: Tốc Chiến #lqmb #Minas #Tốc Chiến #Zeros

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Tổng kết năm 2021 đầy sóng gió của showbiz Hoa Ngữ
Nintendo Switch dự kiến sẽ không đủ để cung cấp trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu