Game PC – Console

Nintendo Switch dự kiến sẽ không đủ để cung cấp trong năm 2022

Chia sẽ

Nintendo dự kiến ​​tình trạng thiếu nguồn cung liên tục của Switch sẽ tiếp tục vào năm 2022, ảnh hưởng đến khả năng sở hữu của người dùng.

Nintendo Switch

Switch hiện đang được đánh giá là ông hoàng trong lĩnh vực console cho gia đình.

Tác động của đại dịch đối với nguồn cung cấp linh kiện cho console đã không còn mới. Như chúng ta đã biết trong những ngày cuối năm này, việc tìm kiếm một chiếc console là một nhiệm vụ không hề dễ dàng lúc này, vì các nguồn cung cấp và những kẻ phá hoại đang tàn phá những gì sản xuất nên phần cứng. Đối với những người muốn mua Nintendo Switch, các vấn đề về nguồn cung có thể sẽ không xảy ra sớm.

Theo chủ tịch Nintendo Nhật Bản – Shuntaro Furukawa, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game đang hy vọng nguồn cung Switch sẽ vẫn đủ vào năm 2022. Vấn đề bắt nguồn từ nguồn cung chip bán dẫn hạn chế, một vấn đề đã ảnh hưởng đến máy chơi game, xe cộ và các thiết bị điện tử khác. Ngoài ra còn có vấn đề về hậu cần, vì việc vận chuyển bị ảnh hưởng trên toàn cầu bởi đại dịch, đặc biệt là khi biến thể Omicron lan rộng. Nguồn cung của Switch được cho là sẽ “trì trệ sau đầu năm 2022”.

Nintendo trước đó đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng tình trạng thiếu hụt như vậy có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, thậm chí còn hạ dự báo sản xuất Switch xuống 24 triệu chiếc cho đến hết tháng 3 trong một báo cáo tài chính được công bố vào đầu tháng trước. Tuy nhiên, nhu cầu về console vẫn ở mức cao, đặc biệt là sau khi mẫu Switch OLED được phát hành vào đầu năm nay. Mặc dù đây không phải là bản nâng cấp mà nhiều người mong đợi, nhưng nó được coi là một bước đầu để hấp dẫn những người không có Switch hoặc bất kỳ ai muốn nâng cấp chiếc console của mình.

Nintendo Switch

Với tính tiện lợi thì đây là sản phẩm phù hợp cho những người phải di chuyển nhiều nhưng vẫn thích trải nghiệm những tựa game chất lượng.

Bất chấp các vấn đề về nguồn cung, Switch đã thể hiện một cách đáng ngưỡng mộ, bán chạy kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Chiếc máy chơi game này hiện đang trên đà bán chạy hơn Wii – chiếc console gia đình bán chạy nhất của Nintendo vào năm tới, doanh số sẽ quyết định cho tác động của Switch. Kỳ tích này càng trở nên ấn tượng hơn bởi nguồn cung hạn chế, thật kỳ lạ. Ở những nơi khác, các sản phẩm console khác cũng đang gặp sự cố tương tự. PlayStation 5 và Xbox Series X vẫn khó thu hút những người đam mê game, với hầu hết các nguồn cung giảm thì việc được bán chỉ sau vài phút khi có mặt thông qua các nhà bán lẻ. Các game thủ PC thậm chí còn có cơ hội vượt qua những thứ như card đồ họa mới, thứ được cạnh tranh bởi không chỉ game thủ mà còn cả bot và “dân cày”.

Bất chấp các vấn đề về nguồn cung, Nintendo vẫn còn rất nhiều thời gian tồn tại trên Switch. Mặc dù bây giờ đã đủ lâu để một số người suy đoán rằng một thế hệ console mới sắp ra mắt, nhưng có thể sẽ phải mất một vài năm trước khi Nintendo sẵn sàng thảo luận về một thế hệ phần cứng mới. Trong khi đó, Switch vẫn có nhiều tựa game mới sẽ cập bến trong một hoặc hai năm tới.

Xem thêm: Hideo Kojima hiện đang phát triển 2 tựa game mới

#nintendo #Nintendo Switch #switch

}

Tags: , ,
Những biểu tượng drama của làng Esports Việt trong năm 2021
Lần đầu lộ mặt trên MXH, nữ cosplayer với body ‘đồng hồ cát’ ngay lập khiến fan ngất lịm vì nhan sắc cực phẩm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu