eSports

Những hero Dota 2 mang lại cảm giác “sướng” (phần 2)

Chia sẽ

Hero nào mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt và phiêu nhất Dota 2?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những hero đặc biệt này!

[fresh_embepost pid=”138240″]

6. Shadow Fiend

dota 2

Là một hero có lượng sát thương cực lớn cùng khả năng trừ giáp của đối phương sau mỗi cú đánh. Shadow Fiend cũng rất thích hợp với vị trí Mid-Lane nhờ khả năng gank mạnh mẽ đồng thời rất khỏe về cuối game.

Tuy nhiên, để những cú “vẩy tay” của con quỷ bóng đêm này mang lại hiệu quả cao nhất không phải là điều dễ dàng. Đây là một hero khá khó chơi bởi nó đòi khỏi khả năng phán đoán, lựa chọn vị trí và sử dụng những skill chính xác. Đặc biệt, SF rất dễ chết và sẽ phế khi không có item. Tuy nhiên, trong tay những người chơi đẳng cấp, hero này luôn tạo ra những hightlight đẹp mắt và khiến người chơi có những cảm xúc khó tả.

7. Kunkka

dota 2

Kunkka là một hero Strength có sát thương lớn và làm choáng đối phương trong phạm vi rộng. Khả năng control lane tốt cùng với bộ kỹ năng hỗ trợ team rất tốt trong combat.

Để sử dụng tốt các kỹ năng như TorrentGhostship của Kunkka khá khó nếu không kết hợp với X Mark. Kết hợp combo hiệu quả để hất tung đối phương là những điểm thú vị của hero này. Khi có lượng damage lớn và khả năng chém lan, việc hero chém 1 nhát chết 2,3 hero của đối phương  không phải là điều không thể.

8. Ancient Apparition

Screenshot_3

Ancient Apparition là một hero Intel thường giữ vị trí supports trong trận đấu, hắn mang một sức mạnh khủng khiếp được tích tụ từ những viên đá lạnh giá.

Cũng giống như các hero Intel khác, AA rất ” mỏng manh dễ vỡ” và thường là mục tiêu đối phương muốn tiêu diệt đầu tiên. Bù lại, hắn có Ultimate cực kỳ nguy hiểm, kỹ năng này phóng đi những sức mạnh khủng khiếp được tích tụ trong những viên đá. Khi dính phải những viên đá của hắn, đối phương sẽ lập tức bị mất máu và không thể hồi phục. Khoảng cách bắn những viên đá băng càng xa thì khả năng gây sát thương cảng lớn.

Để sử dụng chính xác được Ultimate của AA đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm phán đoán, lựa chọn thời điểm hợp lý, nhưng khi gây damage được cả 5 hero của đối phương ở một khoảng cách xa thì không có điều gì tuyệt vời hơn.

9. Enigma

1834975

Enigma là một hero Intel thường xuyên có mặt trong các trận đấu chuyên nghiệp với những pha hightlight đỉnh cao. Nhờ khả năng gọi đệ, hero này có thể farm rừng dễ dàng từ level 1.

Black Hole của Engima là một Ultimate có sức mạnh khủng khiếp và nguy hiểm bậc nhất trong Dota 2. Những pha Black Hole chính xác đôi khi có thể xoay chuyển cả cục diện trận đấu. Và đương nhiên, khi Black Hole chuẩn xác và vô hiệu hóa hoàn toàn đối phương sẽ khiến người chơi cảm thấy rất sung sướng.

Tuy nhiên, để có thể Black Hole một cách thuận lợi, các item đặc biệt cần có là Blink Dagger, BKB.

10. Magnus

3863_dota2_-_magnus

Trong tay các gosu, Magnus sẽ trở nên rất nguy hiểm và mang lại lợi thế rất lớn cho team khi combat.

Hãy dè chừng khi Magnus có Blink trong tay, nếu không tập trung, cả team bạn có thể bị tóm gọn trong 1 combo của Magnus và bị đẩy đến cho đối phương xâu xé.

Theo quan điểm cá nhân, những hero càng khó chơi thì càng bá đạo và mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt.

Các bạn có thể xem phần 1 tại đây.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Top 5 Item Dota 2 đẹp nhất tuần 2 tháng 1

}

Tags: , , , , , , , ,
Trận đấu siêu kinh điển trong Dota 2 Asia Championship: Alliance với Na’Vi
Cập nhật LMHT: Lộ diện trang phục cho dịp Tết Nguyên Đán!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu