eSports

Những ‘thánh gánh team’ trong LMHT 5.2

Chia sẽ

Đó là những Xạ Thủ đang rất mạnh và được nhiều người chơi ưa thích và chọn lựa trong LMHT 5.2.

Hãy cùng trang tin game Game4V cùng xem mặt những khẩu thần công uy lực nhất trong LMHT 5.2 qua bài viết này.

Những xạ thủ trong LMHT luôn được đồng đội “bảo kê” và “dâng hiến” một cách tự nguyện nhất để họ xanh nhất có thể. Đơn giản một điều, một trận thắng trong LMHT phụ thuộc khá nhiều vào những “thánh gánh team” ADC. Và hãy cùng đi tìm những “thánh gánh team” trong phiên bản LMHT 5.2 này.

Caitlyn

LMHT 5.2

Đã từ rất lâu trên Đấu Trường Công Lý, Cảnh Sát Trưởng Pitlover luôn nằm trong số những Xạ Thủ ổn định nhất LMHT. Dù cho có phải trải qua bất kể sóng gió gì, Caitlyn vẫn luôn là một lựa chọn an toàn nhưng vẫn có được sự mạnh mẽ cần thiết của một AD Carry trong đội hình.

Trong phiên bản LMHT 5.2, khi những Xạ Thủ từng một thời hét ra lửa như Lucian vắng bóng, các Xạ Thủ mạnh trong khoảng thời gian đầu trận như Graves, Corki,…đều có những nhược điểm trong giai đoạn cuối trận với tầm bắn ngắn, Caitlyn nổi lên như một Xạ Thủ có thể dễ dàng đấu hòa với những Xạ Thủ kể trên và tỏ ra vượt trội trong giai đoạn cuối trận về lượng sát thương do có tốc độ bắn vượt trội.

Trong thời điểm các trận đấu trong LMHT có xu hướng kéo về late game, bằng sức mạnh đáng sợ có được trong giai đoạn cuối trận, Caitlyn sẽ trở thành một thế lực đáng gờm có thể gồng gánh đồng đội tìm đến chiến thắng cuối cùng!

Graves

LMHT 5.2

Sau khi “Súng Thần” Lucian bị giảm sức mạnh và dần vắng bóng, Graves được chú ý như một truyền nhân của anh da đen. Với khả năng trao đổi chiêu thức cực kì tốt khi Nội Tại tăng khả năng chống chịu, 3/4 chiếu thức còn lại đều gây được sát thương. Trong đó có 2 chiêu thức có khả năng dồn sát thương khủng khiếp là Đạn Ghém và Đạn Nổ Thần Công, Graves bỗng từ vị thế của một kẻ thất sủng thành một người hùng.

Trong phiên bản LMHT 5.2, Graves cực kì mạnh trong giai đoạn đầu trận. Khi mà Tristana mới được làm lại chưa được sử dụng nhiều, Corki đã bị giảm sức mạnh, có lẽ chỉ còn Sivir mới có thể trực diện đối đầu được với Graves. Trong giai đoạn cuối trận, ngoại trừ tầm bắn khiêm tốn, Graves đều toàn diện trong khả năng công thủ. Chính vì vậy, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật vẫn rất được ưa chuộng trong cả các giải đấu chuyên nghiệp và cả nghiệp dư.

Sivir

LMHT 5.2

Sivir cũng là một trong những khẩu thần công đáng sợ của phiên bản LMHT 5.2. Với Boomerang và Nảy Bật, Sivir có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh cũng như dọn dẹp lính khá dễ dàng. Khiên Chống Phép như một trang bị phòng thủ cực kì giá trị khi có thể giúp Nữ Chúa Chiến Trường tồn tại và xả đạn trong giao tranh.

Trong suôt trận đấu, Sivir luôn khẳng định được tác dụng của mình. Khả năng đi đường mạnh mẽ, vào giai đoạn giao tranh, với chiêu cuối, Sivir có thể giúp đồng đội mở combat một cách chớp nhoáng và bất ngờ khiến đối thủ trở tay không kịp. Với độ đa dụng của mình, Sivir vẫn đang thể hiện được sức mạnh đúng như biệt danh mà người ta đặt cho cô: Nữ Chúa Chiến Trường!

Tristana

LMHT 5.2

Những thay đổi mới về kỹ năng của Tristana đã khiến lối chơi của cô bé Yordle thay đổi đáng kể trong LMHT. Tuy nhiên, theo như nhiều nhận định, sức mạnh mới của Tay Súng Tinh Nhuệ được tăng tiến thêm so với trước.

Bọc Thuốc Súng với Nội Tại vẫn như cũ khiến khả năng đẩy đường của Tristana vẫn được giữ nguyên, kích hoạt giờ đây có ích trong giai đoạn đầu trận hơn so với trước khi Tristana có thể trao đổi chiêu thức trực diện với đối phương mà không sợ lỗ vốn. Bước về giai đoạn cuối trận, ai cũng biết Tristana sẽ trở thành một Hyper – Carry hàng đầu với tốc độ bắn khủng khiếp của mình. Với những người chơi khéo léo, Tristana có thể gây được một lượng sát thương lớn hơn lên đội hình đối phương so với trước đây.

Kalista

LMHT 5.2

Là Xạ Thủ ra mắt trong giai đoạn tiền mùa 5 ở phiên bản LMHT 4.20 nhưng những gì Kalista để lại trong lòng game thủ chỉ vỏn vẹn ở 2 từ: “Thất vọng”.

Tuy nhiên, có thể nói Kalista là một Xạ Thủ có lối chơi rất khác biệt so với các đồng nghiệp khác. Ở thời điểm đó, các game thủ hầu như chưa nắm bắt được sức mạnh đáng sợ của Ngọn Thương Phục Hận, dẫn đến việc cô nàng bị thờ ơ, lạnh nhạt.

Nhưng giờ đây, trong LMHT 5.2, mọi thứ đã khác! Khi mà người chơi đã hiểu rõ về sức mạnh của Kalista, đã thiết lập được các đội hình xoay quanh Ngọn Thương Phục Hận sao cho hiệu quả nhất, Kalista đã trở thành một trong các Xạ Thủ đáng sợ nhất của phiên bản LMHT 5.2. Khả năng mở giao tranh bất ngờ, gây sát thương lớn lên nhiều mục tiêu cùng lúc, độ cơ động phi thường đã biến Kalista trở thành một trong những khẩu thần công mạnh nhất của phiên bản LMHT 5.2!

Theo các bạn, còn những khẩu thần công nào đủ uy lực khiến vạn người run như 5 vị Xạ Thủ trên đây trong LMHT 5.2 không? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô commnent phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Hướng dẫn lên đồ cho Kalista ‘từ A đến Z’

}

Tags: , , , , , , , ,
Dota 2: Những pha hook không tưởng của Pudge
Tổng hợp Mod Skin LoL đẹp nhất của Kiếm Sĩ Yasuo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu