eSports

TTCN FO3 trong dịp Tết Nguyên Đán 2015

Chia sẽ

Dịp Tết Nguyên Đán là một dịp có rất nhiều những vật phẩm trong các sự kiện in-game. Và hãy cùng theo dõi những vật phẩm hay thẻ cầu thủ này ảnh hưởng đến TTCN FO3 như thế nào nhé!

Dù có rất nhiều các sự kiện xuyên suốt Tết Nguyên Đán như sự kiện chuyển sò sang cash được hưởng 150% ưu đãi hay các vật phẩm trực tiếp trong game, thế nhưng giá của các cầu thủ trên TTCN FO3 không có nhiều thay đổi.

Mùa giải 2006 và 2007: Ổn định về giá

Ở SS06, những cái tên đáng chú ý nhất như R.Ferdinand hay F.Totti trong tuần qua không có nhiều sự biến động về mặt giá cả. Mức giá của cả 2 cầu thủ này vẫn cao nhất SS06 nhưng nằm ở mức chấp nhận được.

TTCN FO3

Ở chiều hướng ngược lại, có khá nhiều các cầu thủ ở mùa giải 2006 giảm giá. Mức giảm này không mạnh nhưng nó cũng phần nào giúp nhiều HLV có thể sở hữu những cái tên yêu thích dễ dàng hơn. Ronaldinho Ss06, Eto’o SS06… là hai trong số một vài cái tên tiêu biểu cho chiều hướng đi xuống.

Trái ngược với sự giữ giá của Ss06, TTCN FO3 chứng kiến những cầu thủ tốt nhất của SS07 đều tăng nhẹ trong suốt tuần lễ nghỉ Tết Nguyên Đán này. Mức tăng của các cầu thủ tùy thuộc vào “độ hot” của những cái tên đó, đáng kể nhất là Ronaldinho SS07 khi anh tăng giá tới gần 2 triệu EP so với thời điểm cuối tuần trước.

TTCN FO3

Mùa giải 2008 và 2009: Thất thường

Đây là hai mùa giải chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những event của Tết Nguyên Đán trong FIFA Online 3. Với riêng mùa giải 2008, giá của các cầu thủ có phần giảm nhiệt sau những ngày bay cao cùng toàn TTCN FO3. Dẫn đầu trong xu hướng giảm này có thể kể đến những cái tên như W.Rooney hay D.Drogba. Có lẽ phần nhiều do các HLV đã có những nhận xét khách quan nhất về chất lượng của 2 cầu thủ này nên giá của Rooney và Drogba đều giảm khá mạnh trong tuần qua.

TTCN FO3

Trong khi đó giá của các cầu thủ mùa giải 2009 lại có chiều hướng giữ nguyên so với những ngày cận Tết. Cầu thủ đáng chú ý nhất trên TTCN FO3 là F.Torres SS09 tiếp tục có sự ổn định về giá khi hiện tại các HLV “chỉ” phải bỏ ra gần 45 triệu EP để sở hữu cầu thủ tốt nhất mùa giải 2009 này.

torres

Mùa giải 2010 và 2014: Giữ nguyên giá trị

Ở 2 SS này, sự biến động về mặt giá cả hầu như không diễn ra. Trong tuần qua chỉ có D.Drogba của SS10 tiếp tục cho thấy sự tăng giá khá mạnh. Mức giá của anh đã tăng khoảng 2 triệu EP so với thời điểm cuối tuần trước. Còn lại giá của những cầu thủ đáng chú ý khác như Maicon hay Ramos đều không thay đổi nhiều.

drogba

Tương tự như mùa giải 2010, mùa giải 2014 cũng giữ sự ổn định trong suốt một tuần nghỉ Tết Nguyên Đán. Điều này đã được dự báo từ trước bởi trong khoảng thời gian gần đây giá cầu thủ đã tăng lên chóng mặt và đạt ngưỡng cực đại. Các vật phẩm in-game hay sự kiện đều không có nhiều ảnh hưởng lên giá cầu thủ của 2 mùa giải này, vậy nên những cầu thủ tốt nhất đều giữ giá là một điều hợp lý.

Mùa giải World Cup và World XI: Phi mã!

Đây là hai mùa giải có mức tăng rất mạnh mẽ trong suốt tuần vừa qua. Chính bởi chỉ số rất cao mà 2 SS này luôn trở thành tâm điểm mua sắm của nhiều HLV. Ở SSWC, trong số những cầu thủ top chỉ số, chúng ta khó có thể bắt gặp một cái tên nào có giá dưới 500.000 EP. Dẫn đầu về mức giá vẫn đang là C.Ronaldo với  giá gần 30.000.000 EP và P.Pogba với giá khoảng 22.000.000 EP.

wc

Kể từ khi các World XI chính thức được cộng 2 chỉ số, mức giá của các cầu thủ này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi. TTCN FO3 tuần này đã chứng kiến việc C.Ronaldo World XI có giá tới hơn 500.000.000 EP – Một mức giá quá cao kể cả cho những đại gia trong FIFA Online 3.

Giờ đây thẻ Sneijder World XI là cầu thủ có giá trị rẻ nhất cũng lên tới hơn 28.000.000 EP. Cơ hội để sở hữu một World XI có chất lượng cũng vì thế trở nên xa vời với đại đa số các HLV trong FIFA Online 3.

snejider

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 những ngày cận Tết

}

Tags: , , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Rubick – Một mình cân cả thế giới
[Tiểu sử hero Dota 2] Zeus – Người cha của các vị thần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu