eSports

[Tiểu sử hero Dota 2] Rubick – Một mình cân cả thế giới

Chia sẽ

Bên trong vòng xoáy của ma thuật, Rubick khẽ cười, tinh tế đọc và sao chép ma thuật của từng người một rồi sau đó lại dùng nó để tấn công 1 kẻ khác.

Hãy cùng trang tin Game4V tìm hiểu về tiểu sử hero này!

Rubick

Mỗi một pháp sư đều có thể sử dụng 1 hoặc 2 phép thuật khác nhau, một số thậm chí có thể học đủ lâu để trở thành một phù thủy, nhưng chỉ có những kẻ tài năng nhất mới có thể được công nhận trở thành 1 Ma Pháp Sư. Tuy nhiên, mỗi pháp sư đều là những kẻ tự cao, ai cũng nghĩ mình là nhất, sự canh tranh lành mạnh chưa bao giờ được cả cộng đồng công nhận.

Được biết đến như đấu pháp sư và học giả nổi tiếng trong thế giới ma thuật, Rubick chưa bao giờ nghỉ rằng mình đủ tố chất để trở thành 1 Ma Pháp Sư, cho đến khi hắn bị ám sát lần thứ 17, điều khỳ lạ đã xảy ra. Giống như mọi lần khác, hắn đem kẻ thất bại ném từ tòa tháp của hắn xuống, hắn chợt nhận ra rằng cuộc sống của mình thật là nhàm chán.

Tất cả những việc mà trước kia hắn thấy hứng thú như là ngắt quãng sự niệm trú hoặc triệu hồi hỏa cầu bằng tay không, nay đều nằm trong lòng bàn tay hắn. Hắn khao khát những sự thách thức to lớn hơn, vì vậy hắn đeo chiếc mặt nạ chiến đấu, và thực hiện việc mà bất cứ gã Pháp Sư nào muốn đạt đến đỉnh cao đều phải làm: tuyên bố sẽ giết một Ma Pháp Sư.

Rubick

Rubick nhanh chóng phát hiện ra rằng, tuyên chiến với môt Ma Pháp Sư tức là tuyên chiến với toàn bộ cồng đồng Ma Pháp Sư, họ sẽ đem sức mạnh của mình trút xuống đầu hắn. Mỗi một ma thuật của một Ma Pháp Sư tựa như một dòng nước lũ, mỗi một đòn tấn công đều là một tuyệt chiêu mang đầy toan tính.

Nhưng ngay sau đó một điều kỳ quái đã xảy ra, mọi đối thủ của Rubick phát hiện ra rằng họ đang bị chính ma thuật của mình phản công. Bên trong vòng xoáy của ma thuật, Rubick khẽ cười, tinh tế đọc và sao chép ma thuật của từng người một rồi sau đó lại dùng nó để tấn công 1 kẻ khác, khiến những kẻ đang đối đầu với hắn rơi vào hoảng loạn. Cái cảm giác bị phản bội bắt đầu lan ra giữa các Ma Pháp Sư, bọn họ bắt đầu quay ngược lại công kích nhau, bởi vì chính họ cũng không xác định được kẻ nào đang tấn công mình.

Rubick

Trận chiến của cùng cũng kết thúc, tất cả các Ma Pháp Sư đều bị tiêu diệt, lạnh ngắt hay thậm chí bị cắt ra thành nhiều mảnh nhỏ. Không chỉ một mà thậm chí nhiều người bị chết dưới chính tay đồng đội của mình. Rubick đứng ở ngoài với dáng vẻ mệt mỏi nhưng lòng đầy vui sướng. Không một kẻ nào dám phản đối yêu cầu được thăng cấp của Rubick với Hội Đồng Pháp Sư, những người quyền cao chức trọng nhất trong hội đồng đã phải thống nhất với nhau rằng sẽ trao cho hắn danh hiệu: Ma Pháp Sư Vĩ Đại.

Một số câu nói của Rubick:

  • “First blood? What is this? I came here to be tested!” – First blood? Nó là cái gì? Ta tới đây để được kiểm chứng!
  • ” I am no thief. I merely borrow!” – Ta không phải là kẻ trộm, ta chỉ mượn nó! (Khi sử dụng Spell Steal)
  • “Who is the ultimate magus? That’s right, I am.” – Ai là Ma Pháp Sư hùng mạnh nhất? Phải rồi, đó là ta( Nói khi giết 1 hero bất kì – ngẫu nhiên)
  • “Poor show Arsenal Magus” – Một màn trình diễn thật tệ hại Arsenal Magnus (nói khi giết Invoker)
  • “Even the Arsenal Magus falls before my magic” – Ngay cả Arsenal Magus cũng phải ngã gục trước ma thuật của ta
  • “Whatever do you have against me?” – Người có thể làm được gì với ta? (nói khi giết Anti-mage)
  • “Your name offends me” – Tên của người xúc phạm ta
  • ” No light lasts forever” – Không ánh sáng nào tồn tại vĩnh viễn ( nói khi giết Ezalor)
  • “Father’s masterpiece.” – Kiệt tác của Cha (khi mua Aghanim’s Scepter)
  • “Anti-Mage, your name aside, you’re not half bad.” – Anti-Mage, dẹp cái tên của người sang một bên, nửa còn lại của người không phải xấu (khi cùng team với AM)

Nguồn: Dota-vn.vn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Dota 2 chuẩn bị thay đổi giao diện mới?

}

Tags: , , , , ,
Đội hình FO3: Đội hình những “con dê cụ” trong FIFA Online 3 (Phần 2)
TTCN FO3 trong dịp Tết Nguyên Đán 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu