eSports

Đội hình FO3: Đội hình những “con dê cụ” trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Chia sẽ

Năm Ất Mùi sắp tới gần, và tại sao chúng ta không thử làm mới đội hình của mình bằng những ngôi sao tuổi Dê trong FIFA Online 3 nhỉ?

Cùng trang tin game Game4V xây dựng đội hình những cầu thủ tuổi Dê trong FIFA Online 3!

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã xây dựng một hàng phòng ngự gồm toàn những cầu thủ tuổi Mùi. Và phần 2 của bài viết sẽ cùng đưa các HLV tiếp xây dựng đội hình FO3 với những cầu thủ hàng tiền vệ và tiền đạo.

Trái ngược với vị trí hàng tiền hậu vệ, những cầu thủ ở tuyến giữa và tiền đạo của đội hình này có rất nhiều lựa chọn và đó đều là những cầu thủ cực kì chất lượng.

Hàng tiền vệ

Vị trí CDM của đội hình này có hai lựa chọn và đó là những cái tên đến từ hai thế hệ. A.Pirlo là cầu thủ quá nổi tiếng của bóng đá thế giới cũng như trong FIFA Online 3. Chất lượng của tiền vệ người Italia là điều không phải bàn cãi, và một điều quan trọng hơn, anh là cầu thủ cầm tinh con dê rất phù hợp với đội hình FO3 này.

Nếu như các HLV cần một sự chắc chắn và mạnh mẽ ở vị trí này, V.Wanyama là một cái tên quá phù hợp bởi tiền vệ người Kenya nổi tiếng với lối chơi sức mạnh. Tuy chỉ số của anh vẫn chưa quá đột biến nhưng với thẻ cộng cao, V.Wanyama sẽ cho thấy khả năng đánh chặn cực tốt của mình với sức mạnh thuộc hàng nhất nhì FIFA Online 3.

Đội hình FO3

Trong đội hình “dê cụ” của FIFA Online 3, vị trí tiền vệ cánh là 2 vị trí đem lại những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các HLV. Có quá nhiều ngôi sao trẻ đảm đương tốt vị trí này, trong đó phải kể đến J.Rodriguez và E.Hazard. Tiền vệ của Chelsea trong vài mùa gần đây đã thi đấu cực kì nổi bật, vậy nên những chỉ số của anh trong FIFA Online 3 vẫn tăng đều qua từng bản Big Update.

Đội hình FO3

Bên cánh phải, J.Rodriguez là một cầu thủ xuất sắc không kém E.Hazard. Trải qua một mùa World Cup thành công, chỉ số của J.Rodriguez SSWC đã tăng đáng kể và anh đang trên đường trở thành một trong những tiền vệ tốt nhất của FIFA Online 3. Hơn nữa, cùng với E.Hazard, J.Rodriguez đang là những tiền vệ được kì vọng sẽ soán ngôi trong cuộc đua Quả Bóng Vàng vốn đang trở nên nhàm chán bởi cuộc đua không hồi kết giữa Ronaldo và Messi.

Đội hình FO3

Vị trí tiền vệ công trong sơ đồ này có thể giao trọng trách cho một tiền vệ của Chelsea khác – Oscar. Tiền vệ người Brazil dù không có được sự ổn định cần thiết nhưng nếu thi đấu đúng phong độ, Oscar có thể sánh ngang với những tiền vệ công trứ danh khác. Trong FIFA Online 3, Oscar cũng là một tiền vệ 9x nổi danh và được nhiều HLV sử dụng.

oscar

Hàng tiền đạo

Cặp tiền đạo nổi danh một thời của Inter Milan sẽ là những cầu thủ lãnh xướng hàng công của đội hình “dê cụ” này. D.MilitoD.Forlan SS10 đã từng là những cái tên rất đình đám của FIFA Online 3 nhưng do sự ra mắt của những mùa giải khác, hai cái tên này đang dần rơi vào quên lãng.

millito

Đội hình những con “dê cụ” trong FIFA Online 3:

soccer-field

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Đội hình FO3: Xây dựng đội hình các cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ (P.2)

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Những ‘con Dê’ đạp đổ đường trên trong lịch sử LMHT
[Tiểu sử hero Dota 2] Rubick – Một mình cân cả thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu