eSports

[Tiểu sử hero Dota 2] Zeus – Người cha của các vị thần

Chia sẽ

Zeus là Chúa Trời và là cha của các vị thần, người luôn luôn đối sử với các hero khác như với chính những đứa con ruột của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tiểu sử hero này!

zeus

Zues – Chúa Trời và là cha của các vị thần, người luôn luôn đối sử với các anh hùng như với chính những đứa con ruột của mình. Thế nhưng, sau nhiều lần bị bắt gặp khi đang hẹn hò với vô số phụ nữ phàm trần, vợ của Zeus cuối cùng cũng gửi cho ngài 1 tối hậu thư:

Nếu ngài đã yêu mến người phàm trần như thế, vậy hãy thử trở thành một người phàm đi. Nếu ngài có thể chứng minh được lòng chung thủy của bản thân, thì hãy trở về làm người chồng vĩnh hằng của em. Còn nếu không, xin hãy cứ chết đi giữa những sinh vật mà người yêu mến.”

Zeus thấy rằng mình không thể bắt bẻ được lập luận, cũng như ma thuật của nàng, nên đành phài chiều lòng và không dám gặp những người phụ nữa khác nữa.

zeus

Kể từ đó, Zeus bắt đầu cư xử như một người chồng tốt nhất, không còn lưu luyến phàm nhân, để dành mọi tình yêu cho nữ thần của cuộc đời mình. Tuy nhiên, để chứng minh rằng mình xứng đáng với nàng, ngài sẽ phải tiếp tục giành thắng lợi nhiều hơn nữa trên chiến trường .

Một số câu nói của Zeus

 • “Your prayers are answered.” – Lời cầu nguyện của ngươi đã được đền đáp (nói khi được pick – ngẫu nhiên)
 • “You can’t run from heaven!” – Người không thể chạy thoát khỏi thiên đường! (nói khi cast Thundergod’s Wrath – ngẫu nhiên)
 • “Man proposes, God disposes.” – Mưu sự tại nhân, hành sự tai thiên (nói khi giết 1 hero bất kì – ngẫu nhiên)
 • ‘“Don’t take it badly if I look down on you. From where I sit, you all look like tiny insects.” – Đừng cảm thấy bị xúc phạm khi ta nhìn xuống ngươi. Từ nơi mà ta ngồi, tất cả các ngươi đều trông như những con sâu bé nhỏ (nói khi nhận dược rare item – ngẫu nhiên)
 • “In Me I trust” – Ta tin vào chính mình (như trên)
 • ““Invoker, let me tell you a little story about my friend Narcissus.” – Invoker, để ta kể cho ngươi nghe câu chuyện nhỏ về người bạn của ta, Narcissus. (nói khi giết Invoker – ngẫu nhiên)
 • ” She dared to tell the future of a god.” – Cô dám nói chuyện tương lai với 1 vị thần ư! (nói khi giết Death Prophet)
 • ” Ha ha ha, you cannot silence the voice of thunder.” – Ha ha ha, ngươi không thể bịt miệng được tiếng gầm của sấm (nói khi giết Silencer)
 • “Who let that pompous ass in here?” – Kẻ nào đã để tên khoa trương này ra đây? (nói khi giết Invoker – ngẫu nhiên)
 • I’ll be having a few words with Poseidon about your behavior’ – Ta sẽ có 1 vài lời với Poseidon về hành vi của ngươi (nói khi giết Medusa)
 • “Clinkz, you cannot hide from the eye in the sky.” – Clink ngươi không thể trốn khỏi con mắt của bầu trời

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Nguồn: Dota-vn.vn

>>> [Tiểu sử hero Dota 2] Templar Assassin – Nữ sát thủ thông thái

}

Tags: , , , , ,
TTCN FO3 trong dịp Tết Nguyên Đán 2015
Tết này game thủ FIFA Online 3 được lì xì những gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu