eSports

Tết này game thủ FIFA Online 3 được lì xì những gì?

Chia sẽ

Trong những ngày Tết vừa qua, có rất nhiều game thủ FIFA Online 3 đã nhận được những phần thưởng in-game đầy giá trị đến từ các sự kiện và các gói vật phẩm đặc biệt.

Với sự ra mắt của gói vật phẩm Hộp Hoàng Kim Năm Mới chỉ bán trong dịp Tết này, rất nhiều game thủ FIFA Online 3 đã có được những cầu thủ cực kì chất lượng. Đây là gói vật phẩm chỉ bán từ ngày 16/2 đến hết ngày 24/2. Cộng với sự kiện khuyến mãi tặng 150% giá trị khi chuyển sò sang cash, gói vật phẩm này mang lại lợi ích kinh tế khá nhiều cho các HLV với khoảng 300.000 VNĐ bỏ ra.

FIFA Online 3

Đi sâu vào phân tích những gói cầu thủ, có thể thấy những thẻ World Cup top 30 hay top 50 cầu thủ chỉ định là những gói cầu thủ đem lại giá trị kinh tế rất lớn, nhất là trong bối cảnh giá của các cầu thủ SSWC đang tăng cao trên TTCN FO3. Nếu tính trung bình, các HLV sẽ thu về khoảng 30.000.000 đến 50.000.000 EP từ gói Hoàng Kim Năm Mới này. Còn nếu may mắn, con số đó có thể gấp lên rất nhiều lần.

FIFA Online 3

Vị HLV trên đã quyết định “hiến máu đầu năm” bằng gói vật phẩm Hoàng Kim Năm Mới. Chưa cần biết đến những thẻ cầu thủ SS08 có mở ra ai hay không, những cầu thủ SSWC đã đem lại cho HLV này số lượng EP ngoài mong đợi!

Một game thủ FIFA Online 3 khác cũng gặp may mắn trong dịp đầu năm với hộp Hoàng Kim Năm Mới. 8 cầu thủ đến từ top 30 chỉ định của SSWC đã đem lại hơn 50.000.000 EP cho HLV này!

FIFA Online 3

Bên cạnh những gói vật phẩm trên, Thần may mắn cũng đã nở một nụ cười rạng rỡ đến rất nhiều các HLV khác. Dưới đây là bức ảnh có trị giá 100.000.000 EP đến từ hộp vàng mùa giải 2006.

100 TRIỆU

ronaldo from 65+

9 thẻ La Liga 65+ cũng ra được C.Ronaldo SS14. Không hiểu HLV này ăn gì mà son vậy???

Nhân đây cũng xin chúc các HLV thật nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào để có thể chinh phục những đỉnh cao mới cũng như giữ mãi niềm đam mê với FIFA Online 3!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 trong dịp Tết Nguyên Đán 2015

}

Tags: , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Zeus – Người cha của các vị thần
Những màn ‘múa ảnh’ chóng mặt của Leblanc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu