eSports

Những tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3! (Phần 1)

Chia sẽ

Những tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3 luôn là những cái tên được các HLV tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất cho đội hình của mình.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3!

Fernando Torres

Torres là một trong những tiền đạo đắt nhất trong FIFA Online 3. Giá trị của anh có lẽ được thổi phồng hơi quá nhưng sự chất lượng đến từ tiền đạo này là không phải bàn cãi.

Nếu các HLV thường xuyên theo dõi nhữngclip về Torres của Game4V, các HLV có thể thấy những pha chạy chỗ cực kì thông minh đến từ tiền đạo này. Không chỉ Torres SS09, những phiên bản khác của tiền đạo này đều giữ nguyên phẩm chất tốt nhất của tiền đạo người Tây Ban Nha trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên cầu thủ FO3 này được nhiều HLV mệnh danh là “thánh cột” với những pha dứt điểm quá tệ, đặc biệt là Torres SS09. Nếu vẫn muốn sở hữu một tiền trong những tiền đạo chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3, các HLV có thể chọn Torres SS10 hoặc Torres SS07 với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng.

tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3

Samuel Eto’o

“Báo đen” là một tiền đạo có khả năng chạy chỗ đáng sợ nhất trong FIFA Online 3. Với tiền đạo này, người viết đã có cơ hội trải nghiệm những thẻ Eto’o SS06 và cả Eto’o XI và đều nhận thấy tốc độ chính là điểm mạnh nhất của tiền đạo người Cameroon.

Trong tất cả các mùa giải, Eto’o đều có kĩ năng ẩnPhá bẫy việt vị”.  Chỉ số ẩn này phần nào đó miêu tả cho sự khôn ngoan trong những tình huống di chuyển không bóng của cầu thủ FO3 này. Tuy nhiên Eto’o là một cầu thủ dứt điểm cực tệ khi những tình huống đối mặt, anh thường xuyên sút vào… cột dọc. Theo đánh giá chủ quan, Eto’o còn dứt điểm tệ hơn cả “thánh cột” Torres SS09. Tuy nhiên xét trên phương diện di chuyển không bóng, anh vẫn là một trong nhữngtiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3.

tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3

Karim Benzema SSWC

Benzema nằm trong số ít những tiền đạo của mùa giải World Cup có chỉ số không cao nhưng lại có độ hữu dụng đáng kinh ngạc. Nếu chỉ nhìn qua chỉ số của tiền đạo người Pháp, nhiều HLV sẽ không thấy ưng ý trong bối cảnh FIFA Online 3 đã có quá nhiều những tiền đạo có chỉ số vượt trội hơn rất nhiều.

Thế nhưng một khi đã sử dụng tiền đạo này, nhiều HLV sẽ cảm thấy bị “mê hoặc” bởi những pha chạy chỗ, di chuyển không bóng và đón đường chọc khe cực kì chuẩn xác của Benzema SSWC. Không những vậy, kĩ năng dứt điểm của cầu thủ FO3 này cũng thuộc dạng xuất sắc trong số các tiền đạo nổi danh.

Điểm yếu duy nhất của Benzema nằm ở sức mạnh và sự độc lập tác chiến. Anh không thích hợp với sơ đồ 1 tiền đạo cắm bởi tiền đạo này dễ bị mất hút giữa những hậu vệ có khả năng đeo bám tốt  bên phía đối phương.

tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3

David Villa SS10

Trước khi những mùa giải có chỉ số khủng ra mắt, Villa đã từng là một tiền đạo cực kì chất lượng cho hàng công của các đội hình trong FIFA Online 3.

Cũng giống như Benzema,Villa SS10 không có chỉ số vượt trội như các tiền đạo khác nhưng chất lượng của cầu thủ FO3 này đến từ những đánh giá của cộng đồng. Tiền đạo người Tây Ban Nha di chuyển không bóng với chỉ số ẩn duy nhất: “Phá bẫy việt vị”. Hơn thế nữa, kĩ năng dứt điểm của Villa SS10 cũng không phải bàn cãi khi cả ZD, DD hay D thường, tiền đạo này đều “bá đạo”.

villa

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Họ là những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , ,
DAC 2015 ngày thi đấu thứ 3: Ai có thể đánh bại được Team Secret?
Kết quả cuộc thi Riot Games Art Contest (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu