eSports

Kết quả cuộc thi Riot Games Art Contest (Phần 1)

Chia sẽ

Trong phần đầu tiên, chúng ta sẽ điểm qua những tác phẩm chỉnh sửa trên các vị tướng được Riot Games đánh giá cao nhất.

Hãy cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng của cuộc thi này nhé!

Sau nhiều tháng phát động, cuộc thi Riot Games Art Contest cuối cùng cũng đã chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Các tác phẩm được chia làm các hạng mục: chỉnh sửa tướng, chỉnh sửa môi trường, ảnh mô phỏng, cử động nhân vật và âm thanh. Trong phần đầu tiên, chúng ta hãy đến với các tác phẩm đoạt giải trong hạng mục chỉnh sửa tướng nhé!

Giải nhất: Goldo_O

riot games

riot games

Nhìn vào tác phẩm, chắc hẳn ai cũng đoán ra được ý tưởng chủ đạo của anh chàng Braum này đến từ Mexico. Đây là một tác phẩm rất công phu, thiết kế trên mọi góc độ và rất gần với những sáng tạo của Riot. Mô hình vị tướng Braum được thực hiện rất chi tiết và hoàn mỹ, cũng như sắc sảo trong chất liệu lựa chọn để tạo nên 1 bộ trang phục mới này. Đây nhiều khả năng sẽ là 1 trang phục mới của LMHT trong thời gian tới.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh của trang phục này tạiđây

Giải nhì : DmitryGrebenkov

riot games

Với tác phẩm chỉnh sửa lại vị tướng Caitlyn trong trang phục mặc định, tác giả DmitryGrebenkov đã giành được ngôi á quân. Điểm nhấn của tác phẩm này là chất liệu được render rất tốt, nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế của bộ trang phục gốc. Các chi tiết nhấn nhá ở khẩu súng cũng như chiếc mũ của Caitlyn được thực hiện khá tỉ mỉ. Nhìn chung, nhân vật của tác giả này trông có vẻ “thực tế” hơn là mô hình hiện tại của LMHT, những sáng tạo cũng rất thực tiễn và dễ dàng áp dụng trong tương lai.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh của tác giả tạiđây

Giải ba: JRancourt

b5

Không có gì phải phàn nàn với mô hình mới của Cho’Gath này: quá tinh tế và công phu. Nếu so sánh với Cho’Gath hiện tại của LMHT thì có thể xem là “một trời một vực”. Độ phân giải lớn, phong cách thiết kế rất riêng biệt chứng tỏ tác giả rất am hiểu về nhân vật này. Các chi tiết ở phần lưng cũng như phần thân trước được vẽ và render rất tỉ mỉ. Chỉ tiếc rằng màu sắc cho trang phục lại không thật sự hợp với Cho’Gath lắm, nên tác phẩm của JRancourt chỉ đạt được giải 3 chung cuộc.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh của tác giả tại đây

Giải tôn vinh: Hellstern

b6

b7

Một bộ trang phục mang đậm chất hoang mạc Shurima dành cho Leona. Tuy nhiên, rất tiếc khi tác phẩm này bị loại do tác giả sau đó đã được nhận vào công ty là một trong những đối tác của Riot Games. Tuy nhiên, bộ trang phục này vẫn rất xứng đáng để chiêm ngưỡng.

Độc giả có thể xem trọn bộ hình ảnh của tác giả tại đây

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 02/02: Ryze được buff mạnh tay, Kassadin thay đổi hình ảnh

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Những tiền đạo chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Online 3! (Phần 1)
Gậy Đầu Lâu và Đồng Hồ Cát – Xu thế mới cho Pháp Sư LMHT?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu