eSports

Những trang phục ‘đẹp độc’ cực cá tính dành cho các tướng LMHT

Chia sẽ

Mời các bạn đến với những bộ trang phục LMHT tuyệt đẹp do các fan thiết kế. Đây là những trang phục đang rất được cộng đồng LMHT yêu thích…

Cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng những  những trang phục đặc sắc này!

Jinx Poker

trang phục LMHT

Từ một kẻ phá hoại ngoài đường phố, Jinx sẽ được hóa thân thành một tay chơi trong sòng bài Poker khi sử dụng bộ trang phục này. Những chi tiết rất đẹp được lấy cảm hứng đúng chất từ Mỹ với những lá bài và đồng Chips.

Quinn Tương Lai

trang phục LMHT

Đôi Cánh Demacia cực kì cá tính và hiện đại với áo giáp và những thứ vũ khí hiện đại. Ngay kể cả Valor cũng trông ngầu hơn rất nhiều so với trang phục mặc định.

Rengar Chúa Tể Rừng Xanh

trang phục LMHT

Trang phục nhìn cực hầm hố dành cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh. Trong bộ trang phục này thử hỏi ai dám nói hắn là mèo quào nào?

Siêu Phẩm Vi

Siêu Phẩm Vi

Vi được trang bị từ đầu đến chân trong trang phục Siêu Phẩm này. Chắc hẳn cô nàng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc đuổi bắt những tên tội phạm khi được sắm sửa những thứ vũ khí “hàng hiệu”.

Singed Người Cha Tuyệt Vời

Singed ông bố tuyệt vời

Một trang phục với phong cách hoàn toàn khác biệt so với phong cách bình thường của Singed. Từ một Dược Sĩ Điên trên lưng luôn vác lọ “thuốc sâu”, giờ đây hắn trông cực bảnh. Không những thế, hắn còn kiếm thêm được “đứa con” nữa chứ!

Soraka Tộc Trưởng

Soraka thổ dân

Tuyệt vời là từ để dành cho trang phục này của Tinh Nữ Soraka. Trông Soraka cực kì quyền uy và mạnh mẽ chứ không “yếu nhớt” và vô dụng như hiện tại trên Đấu Trường Công Lý hiện tại.

Viktor Hoàn Mỹ

Viktor hoàn mỹ

Sứ Giả Máy Móc đã hoàn toàn biến thành một cỗ máy. Chắc ngoại trừ bộ não, ngoài  ra tất cả mọi thứ hắn đã đều tự biến mình theo cách hoàn mỹ nhất mà hắn nghĩ tới. Trang phục như thế này xứng đáng để chính thức ra mắt trong game đấy chứ nhỉ?

Zyra Joker

Zyra giẻ rách

Trang phục với phong cách cực mới lạ dành cho cô nàng Gai Nổi Loạn. Giờ đây những mầm cây chết người sẽ trở nên “dễ thương” hơn nhưng chúng vẫn sẽ cực kì nguy hiểm cho bất cứ kẻ thù nào đấy nhé!

Những trang phục này có đúng quan điểm 2Đ (Độc, đẹp) không? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> 1600% IP là con số chuẩn xác mà Riot Games đưa ra

}

Tags: , , , , , , , , ,
Ai có thể giải thích được điều này chắc chắn phải là ‘Giáo Sư’ LMHT
Dota 2: Carry IO một mình quẩy nát đội hình đối phương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu