eSports

Những vị tướng có số phận hẩm hiu bậc nhất LMHT: ‘Đấng’ Yasuo cũng không bi đát bằng vị tướng này

Chia sẽ

Đây là những vị tướng có cốt truyện vào dạng bi đát bậc nhất tựa game LMHT (tính cả các vũ trụ skin), có người còn không nhận ra chính cha ruột.

Yasuo

“Đấng” Yasuo luôn được xem là một trong những vị tướng có số phận trớ trêu bậc nhất LMHT: mang tiếng giết thầy chưa đủ, có mỗi người anh thân thiết là Yone thì lại bị chính ông anh của mình truy giết vì cho rằng là thủ phạm hạ sát sư phụ. Thậm chí, kể cả khi đã qua vũ trụ khác là Hoa Linh, Yasuo vẫn bị ông anh đã chết của mình hiện hồn về đuổi giết.

Cốt truyện đã bi thảm, “Đấng” Yasuo còn trở thành đối tượng thường xuyên bị cộng đồng LMHT lấy ra làm chủ đề “cà khịa”, là nhân vật chính của vô số meme về các thành phần phá game, troll game… Có lẽ, nói Yasuo là 1 trong những vị tướng “nhọ” bậc nhất LMHT cũng không quá đáng chút nào.

Mang tiếng giết thầy, buộc phải giết anh, vào Summoner’s Rift còn bị game thủ lấy ra troll

Mang tiếng giết thầy, buộc phải giết anh, vào Summoner’s Rift còn bị game thủ lấy ra troll

Lux

Nói Yasuo phải sống cuộc đời lang bạt, rong ruổi vì mang tiếng giết thầy, giết anh thì suy cho cùng, anh cũng không phải chịu sự cô độc, tù túng ngay trong chính quê hương đất nước của mình. Khác với Yasuo, Lux lại rơi vào chính hoàn cảnh đó. Và “con cưng” của Riot từng bị xem là vị tướng đau khổ bậc nhất LMHT.

Sinh ra và mang trong người sức mạnh ma thuật, nhưng éo le cho Lux là cô lại là con dân của Demacia – quốc gia căm ghét ma thuật nhất cõi Runeterra. Chưa kể, Lux phải sống xa người anh trai Garen chỉ vì sức mạnh của mình và người bạn thân thiết duy nhất của Lux chính là Galio – bức tượng đá mỗi năm thức tỉnh 1 lần, mỗi lần kéo dài 5 phút. Đã vậy, Lux còn bị “bad boy” Sylas thao túng và suýt tí nữa thì còn phải gánh luôn tội diệt quốc. Cô độc trong chính vương quốc của mình, phải che giấu khả năng để tồn tại, Lux tuy mang danh “con cưng” nhưng có lẽ suy cho cùng cũng chỉ là hành động “bồi thường thiệt hại” mà Riot mang đến cho cô nàng này mà thôi.

Mang tiếng “con cưng” Riot, nhưng Lux chính là vị tướng “đau khổ bậc nhất LMHT”

Mang tiếng “con cưng” Riot, nhưng Lux chính là vị tướng “đau khổ bậc nhất LMHT”

Kassadin – Kai’Sa

Kassadin vốn sinh ra đã là một kẻ không gia đình, không người thân. Sau thời gian dài rong ruổi khắp cõi Runeterra, Kassadin đã gặp được tình yêu của đời mình và cả 2 có với nhau 1 người con. Thế nhưng, cuộc sống bình yên tưởng như đã hiện ra trước mặt phút chốc lại bị Hư Không nuốt chửng. Bản thân Kassadin, sau khi chứng kiến những gì xảy ra với gia đình mình, linh hồn của người lữ hành đã chết. Bây giờ, chỉ còn Lữ Khách Hư Không, lên đường đi Icathia, tìm kiếm nhà tiên tri tự phong Malzahar cùng khát vọng báo thù mãnh liệt.

Là vị tướng thuộc thế hệ ra mắt sau này của LMHT, Kai’Sa nhanh chóng thu hút cộng đồng LMHT khi cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cùng sức mạnh bá đạo mà cho đến bây giờ vẫn còn là hot pick. Nhưng tiểu sử của Kai’Sa thì vô cùng đáng thương. Bị Hư Không bắt đi khi mới 10 tuổi, Kai’Sa còn chứng kiến bạn bè, người thân của mình bị Hư Không sát hại. Khi chiến đấu để sinh tồn, cô đã giết 1 sinh vật hư không để tự vệ, và chính lớp da phi tự nhiên của con bọ đã chết kia dính chặt lấy Kai’Sa.

Giờ đây, dù chiến đấu giữa Hư Không và thế giới, Kai’Sa lại bị chính quê hương, chính những gì mình bảo vệ xem như là quái vật. Chưa kể, ký ức của Kai’Sa bây giờ lẫn lộn và bản thân cô cũng không thể nhận ra rằng một người thân của cô vẫn còn sống. Chính là cha ruột của cô – Kassadin Lữ Khách Hư Không.

Cha con Kai'Sa - Kassadin không thể nhận ra nhau

Cha con Kai’Sa – Kassadin không thể nhận ra nhau

Teemo (Vũ trụ trang phục Biệt đội Omega)

Cốt truyện cơ bản của Teemo thì căn bản không quá đen tối hay u ám, nhưng cốt truyện của chính vị tướng này trong nhóm trang phục Biệt đội Omega thì lại có thể khiến game thủ “trầm cảm”. Cụ thể, theo cốt truyện được tiết lộ, Teemo là vị tướng tân binh của Biệt đội Omega, vốn đã có những cái tên khác như Twitch, Tristana, Fizz và Veigar. Nhưng những hình splash art lại cho thấy, có vẻ như Teemo đã chứng kiến các đồng đội của mình ngã xuống, để rồi sau này, chú chồn Teemo trở thành “một sát thủ máu lạnh”.

Bỏ qua việc nhiều người nghi ngờ Twitch là kẻ phản bội, vì splash art của vị tướng này không thể hiện được quá nhiều điều ngoại trừ sự hốt hoảng của Teemo và gương mặt điên loạn, cùng đường của Twitch, có thể nói Biệt đội Omega là dòng skin u ám bậc nhất LMHT. Tuy nhiên, cuối cùng, Riot cũng đã “quay xe” khi cho cả đội hồi sinh, quay về giải cứu “lính mới” Teemo và câu chuyện kết thúc tốt đẹp.

Cốt truyện của Teemo Biệt Đội Omega vô cùng bi thảm, u ám

Cốt truyện của Teemo Biệt Đội Omega vô cùng bi thảm, u ám

Xem thêm: Slayder chính thức tái ngộ Team Flash – Bước lùi đầy tiếc nuối của Xạ thủ số 1 VCS

#cốt truyện lmht #đấng yasuo #Kai’Sa Kassadin #Liên minh huyền thoại #LMHT #lux #những vị tướng đau khổ LMHT #Teemo Biệt Đội Omega #Tướng LMHT #Yasuo

}

Tags: , , , , , , , , ,
Kính Song Thành: Lý Dịch Phong vừa lên hình phim cổ trang đã bị chê béo
Ubisoft mở rộng quan hệ đối tác với Anzu để quảng cáo trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu