Game Mobile

Ubisoft mở rộng quan hệ đối tác với Anzu để quảng cáo trong game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc hợp tác giữa Ubisoft và Anzu mang đến nguồn lợi cho cả hai khi tiếp cận nhiều người dùng hơn trong trải nghiệm.

Ubisoft và Anzu đã thông báo rằng họ đang mở rộng quan hệ đối tác. Hai công ty cho biết họ đã thành công với quảng cáo của mình trong các trò chơi như Trackmania và Growtopia.

Anzu đã thiết kế quảng cáo trong trò chơi của mình để xuất hiện tự nhiên hơn đối với người dùng. Ví dụ: trong Trackmania, chúng xuất hiện dưới dạng bảng quảng cáo xung quanh các đường ray tiêu chuẩn. Anzu hợp tác với các thương hiệu như Samsung, Microsoft và Vodafone trên các quảng cáo này.

Ubisoft và Anzu tăng cường hợp tác.

Ubisoft và Anzu tăng cường hợp tác.

Itamar Benedy, Giám đốc điều hành của Anzu, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã có một cuộc hành trình hợp tác tuyệt vời với Ubisoft. Hãng là một trong những studio lớn đầu tiên hợp tác với chúng tôi trong việc quảng cáo trong game của chúng tôi. Điều này đã mang đến cho người hâm mộ Trackmania – một tựa game nổi tiếng, với các quảng cáo được khen ngợi, làm cho tối ưu hơn. Chúng tôi rất vui mừng về việc mở rộng quan hệ đối tác và mong muốn đưa quảng cáo trong trò chơi kết hợp đến với nhiều tựa game cao cấp hơn của Ubisoft”.

Trong một diễn biến liên quan, Anzu đang hợp tác với những người sáng tạo Roblox để phát triển quảng cáo trong trò chơi trên nền tảng trò chơi Roblox.

Hai hãng đã bắt tay với nhau qua nhiều dự án.

Hai hãng đã bắt tay với nhau qua nhiều dự án.

Anzu nói rằng giải pháp quảng cáo trong trò chơi động của họ hiện đã có cho những người tạo ra trò chơi và các trải nghiệm khác trên nền tảng Roblox.

Với giải pháp này, Anzu hy vọng sẽ mở ra các nguồn doanh thu mới đáng kể cho những người sáng tạo Roblox, những người thường nhận được hàng tỷ lượt chơi cho các trò chơi của họ trong thế giới Roblox, thu hút hơn 43 triệu người chơi hoạt động hàng ngày đến với thế giới 3D nhập vai do người dùng tạo ra của nền tảng.

Roblox chiếm khoảng một nửa doanh thu khi người chơi chi tiêu cho các trò chơi trên nền tảng, vì vậy, rất tốt cho các nhà phát triển tạo ra các cách tạo doanh thu khác. Điều này cũng cho phép các thương hiệu toàn cầu tiếp cận đối tượng sinh lợi của Roblox.

#Anzu #quảng cáo trong game #Ubisoft

}

Tags: , ,
Những vị tướng có số phận hẩm hiu bậc nhất LMHT: ‘Đấng’ Yasuo cũng không bi đát bằng vị tướng này
Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục chứng tỏ sức hút khi thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu