eSports

Ninjas in Pyjamas LCS sáp nhập cùng team Victory Five LPL, quyết tâm chinh phục LMHT Trung Quốc

Chia sẽ

Ninjas in Pyjamas trở lại với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng lần này với tiềm lực tài chính lớn hơn rất nhiều.

Ninjas in Pyjamas – tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Thụy Điển đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để sáp nhập với công ty ESV5 của Trung Quốc. Cùng sở hữu những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có bề dày kinh nghiệm thi đấu, cuộc hợp nhất này được dự báo sẽ mang đến một đội hình mới rất đáng gờm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc (LPL).

Ninjas in Pyjamas

Ninjas in Pyjamas (LCS) sáp nhập cùng team Victory Five (LPL), quyết tâm chinh phục LMHT Trung Quốc

Chỉ xét riêng về tiềm lực tài chính, cả hai tổ chức sở hữu mức doanh thu lên tới 400 triệu nhân dân tệ ( tương đương 61,70 triệu USD ~ hơn 1.400 tỷ VND). Tập đoàn hợp nhất này cũng sẽ trở thành đội thể thao điện tử đầu tiên có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại New York, niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán NASDAQ của Mỹ vào cuối năm nay.

Được hậu thuẫn bởi chủ quản lớn mạnh như vậy, Ninjas in Pyjamas chắc chắn sẽ không ngần ngại vung tiền để mang về những bản hợp đồng chất lượng, trở thành một thế lực đáng gờm trong giải đấu quốc nội LPL. Victory Five có thể chỉ đạt hạng 17 trong giải đấu vừa rồi, nhưng tất cả có thể chỉ còn là dĩ vãng sau khi họ tái xuất dưới cái tên Ninjas in Pyjamas cùng một bộ khung mới hoàn toàn.

Cuộc hợp nhất này được dự báo sẽ mang đến một đội hình mới rất đáng gờm trong khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc (LPL).

Ninjas in Pyjamas hiện đang sở hữu hàng loạt đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu trong các tựa game thể thao điện tử khác nhau, bao gồm VALORANT, Rainbow Six Siege và FIFA. Thỏa thuận mới này sẽ đánh dấu sự trở lại của Ninjas in Pyjamas với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp sau một thời gian dài vắng bóng.

Với việc sáp nhập cùng tâọ đoàn V5, Ninjas in Pyjamas cũng sẽ nghiễm nhiên sở hữu toàn bộ nhân sự của team Victory Five LMHT hiện tại, đồng thời đảm nhiệm lại khâu tổ chức giải LPL tại điểm thi đấu Thâm Quyến. Chia sẻ trước báo giới, người phát ngôn Ninjas in Pyjamas đưa ra lời tuyên bố:

“Hôm nay, chúng tôi đang tiến một bước lớn hướng tới mục tiêu bằng cách tham gia vào một thị trường mới cùng với tập đoàn thể thao điện tử Trung Quốc ESV5 để tạo ra tập đoàn Ninjas in Pyjama — một tổ chức sở hữu đội tuyển ở tất cả các tựa game eSports lớn trên toàn cầu”.

Xem thêm: Play-off LPL 2021: Cộng đồng ‘ngán ngẩm’ khi Suning rơi vào nhánh đấu ‘tử thần’

}

Tags: ,
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 hé lộ bối cảnh núi Nga My thơ mộng
Cộng đồng khán giả hâm mộ AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ AoE khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu