Game Online

Cộng đồng khán giả hâm mộ AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ AoE khác

Chia sẽ

Ngày hôm nay, cộng đồng AoE bất ngờ dạy sống khi fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng cũng như facebook của các game thủ bán chuyên bất ngờ đăng tải thông tin về bản cập nhật bom tấn GPlay AoE Ranking.

GPlay AoE Ranking

Như chúng ta đã biết, Chim Sẻ Đi Nắng một người có ảnh hưởng cũng như vai trò khá lớn trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sở hữu số lượng fan hâm mộ đông đảo cùng với fanpage hơn 1 triệu lượt theo dõi. Chim Sẻ Đi Nắng là Streamer thành công nhất của AoE Việt Nam từ trước đến nay. Có thể nói số lượng fan hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng chiếm hơn 1/2 khán giả.

GPlay AoE Ranking

Bất ngờ ngày hôm nay trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng cùng với hàng loạt các game thủ bán chuyên và chuyên nghiệp xuất hiện một tấm thiệp mời bí ẩn của tên GPlay, với những chia sẻ đầy thú vị.

GPlay AoE Ranking

Ma Pháp Sư Hoàng Hà_dkz rất chờ đòn để tham gia bản test GPlay AoE Ranking

Cộng đồng khán giả hâm mộ AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ AoE khác game4v gplay4

Nhà vô địch Cơm Canh Cà lần 2 – Phương Tú cũng thể hiện cảm xúc khi nhận được thư mời trải nghiệm GPlay AoE Ranking

Cộng đồng khán giả hâm mộ AoE dậy sóng vì chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ AoE khác game4v gplay5

Đinh Xuân Canh – vận động viên bán chuyên , cũng đã chia sẻ hình ảnh về việc tham gia trải nghiệm GPlay AoE Ranking

Được biết GPlay – Phần mềm chơi game chuyên nghiệp là một sản phẩm tâm huyết của GTV, đây được xem là một bước đột phá mới trong cộng đồng AoE Việt Nam. GPlay mang đến cho những khán giả hâm mộ và đam mê AoE phiên bản Big Update mang tên “AoE Ranking chuẩn eSports”. Đây được xem là bom tấn trong cộng động AoE, xóa bỏ mọi suy nghĩ và định kiến trước đây về một cộng đồng AoE cũ kĩ và bảo thủ.

Tại phiên bản này, GPlay đã mang đến cho người chơi những tính năng đáng chú ý như, Tự động ghép cặp tìm đối thủ, thống kê chi tiết trận đấu cùng cơ chế xếp hạng chuyên nghiệp chỉ duy nhất có tại GPlay. Ngoài ra với cách tính điểm chuẩn eSports, phiên bản Big Update sẽ đưa AoE lên một tầm cao mới, tại đây kỹ năng sẽ quyết định thứ hạng của các bạn.

Sau khi chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng, cùng hàng loạt các game thủ khác chia sẻ về món quà bí ẩn của GPlay, cộng đồng hâm mộ AoE phấn khích về những tính năng sắp ra mắt này, và đồng loạt nhận định đấy sẽ là một bước đột phá mới thúc đẩy AoE đi lên con đường chuẩn eSports, điều mà từ trước đến nay chưa một đơn vị nào làm được.

Được biết, phiên bản BIG UPDATE GPlay – AoE Ranking sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 8 tới đây và đây sẽ là một luồng gió mới với cộng đồng AoE Việt Nam.

Trải nghiệm ngay tại: https://bit.ly/Aoeranking-Gplay

}

Tags: ,
Ninjas in Pyjamas LCS sáp nhập cùng team Victory Five LPL, quyết tâm chinh phục LMHT Trung Quốc
Tập đoàn Century Huatong có tân CEO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu