Game Online

Nghị sĩ Mỹ cảm thấy đau lòng vì nam giới nước này xem Pornhub và chơi game ngày càng nhiều

Chia sẽ

Josh Hawley, một nghị sĩ Đảng Cộng Hòa tại bang Missouri mới đây đã lên tiếng chỉ trích về việc giới trẻ, đặc biệt là nam giới tại Mỹ ngày nay bỏ quá nhiều thời gian để xem phim khiêu dâm và chơi game.

Thật vậy, thông báo được đưa ra trong bài phát biểu của Josh Hawley tại sự kiện National Conservatism Conference vừa qua, và nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới. Trong bài phát biểu của mình, Josh Hawley đã chỉ ra việc thực trạng ly hôn đang gia tăng, tỷ lệ tham gia học đại học giảm, và nam giới Mỹ đang ngày càng mất đi động lực làm việc đến từ nguyên nhân chính là do họ quá đắm chìm vào việc… xem phim khiêu dâm và chơi game.

“Trách nhiệm là món quà vĩ đại nhất mà Chúa giành tặng cho con người, và mỗi người đàn ông phải chịu trách nhiệm cho mỗi hành động của mình. Tuy nhiên, sau bao nhiêu năm, những người đàn ông Mỹ vẫn chưa nhận ra vấn đề mà họ gặp phải chính là đến từ sự lười biếng, và ngày càng sa đà vào phim khiêu dâm lẫn video game” – Josh Hawley phát biểu.

Trên thực tế thì 2 đối tượng được nhắm đến trong bài phát biểu này chính là Pornhub và Fortnite, một là Website phim khiêu dâm lớn nhất thế giới, thứ hai là tựa game gây nghiện nhất tại Mỹ hiện nay. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Pornhub và Fortnite bị nhắm đến, khi nhiều nghị sĩ Mỹ cho rằng việc quá đắm chìm trong việc chơi game và xem porn khiến cho nhiều nam giới ở Mỹ mất đi động lực phấn đấu. Họ mất đi động lực phấn đấu trong công việc, trong cuộc sống, chỉ biết phụ thuộc vào các công việc tay chân với đồng lương ít ỏi.

Nghị sĩ Mỹ cảm thấy đau lòng vì nam giới nước này xem Pornhub và chơi game ngày càng nhiều 2 1635828848 8 1

Pornhub chính là đối tượng bị nhắc đến đầu tiên khi bị cho là làm “ảnh hưởng” đến đàn ông Mỹ

Nghị sĩ Mỹ cảm thấy đau lòng vì nam giới nước này xem Pornhub và chơi game ngày càng nhiều 3 1635828896 53

Fortnite – Tựa game được chơi nhiều nhất tại Mỹ hiện nay

Một vòng lẩn quẩn được chỉ ra khi một nghị sĩ Mỹ chỉ ra có đến “5 triệu người Mỹ chơi game hơn 45 tiếng đồng hồ mỗi tuần, đồng thời khẳng định rằng số thời gian làm việc trung bình của người Mỹ đang giảm dần, tỷ lệ nghịch với số giờ chơi game hàng tuần lại đang tăng lên”. Tuy nhiên, nhiều người phản bác rằng số liệu này chưa thực sự chính xác, bởi nam giới Mỹ đơn giản chỉ thay đổi thói quen giải trí của mình, thay vì trước kia ngồi hàng giờ xem các chương trình giải trí trên tivi, thì nay họ chuyển sang chơi game mà thôi.

}

Tags: , ,
Tốc Chiến: Game thủ bất lực khi chơi rank toàn bị xếp chung team với đồng bạc
Sự kiện ra mắt phim Arcane được công bố, phần thưởng miễn phí ngập tràn trong các tựa game của Riot

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu