eSports

Tốc Chiến: Game thủ bất lực khi chơi rank toàn bị xếp chung team với đồng bạc

Chia sẽ

Trong một tựa game đồng đội có tính cạnh tranh cao như Tốc Chiến thì công bằng là yếu tố quan trọng nhất và đó chính là điểm mà Liên Minh Huyền Thoại đã và đang làm rất tốt.

Tốc Chiến là game mobile được chuyển thể từ tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games để phù hợp với những người chơi không có thời gian để chơi trên máy tính. Tuy có mẹ là tựa game MOBA số 1 thế giới thế nhưng Tốc Chiến chưa bao giờ đạt được những thành công giống như kỳ vọng của game thủ toàn thế giới, chứ không riêng gì tại thị trường Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến siêu HOT trên nhiều quốc gia

Nhưng từ thời điểm chính thức ra mắt đến nay, game thủ chưa bao giờ ngừng kêu ca về Tốc Chến. Cũng có những thời điểm tựa game này thăng hoa, nhưng thật đáng buồn khi đó chỉ là lúc mà Tốc Chiến mới được ra mắt, được tạo nên từ sự háo hức, tò mò đối với game thủ. Nhưng càng theo thời gian thì các vấn đề của trò chơi này càng xuất hiện ngày một nhiều khiến game thủ bắt đầu tỏ ra sốt ruột, mất kiên nhẫn và mất luôn cả niềm tin.

Tốc Chiến: Game thủ bất lực khi chơi rank toàn bị xếp chung team với đồng bạc le1bb97i game te1bb91c chie1babfn 1635841530 53 480x216 1Đủ các loại rank xuất hiện trong một trận đấu xếp hạng

Trong một tựa game đồng đội có tính cạnh tranh cao như Tốc Chiến thì công bằng là yếu tố quan trọng nhất và đó chính là điểm mà Liên Minh Huyền Thoại đã và đang làm rất tốt. Ấy thế mà đến khi lên nền tảng di động, Tốc Chiến lại khiến cho game thủ thất vọng tột độ. Cụ thể trong khoảng thời gian gần đây, đa số game thủ Tốc Chiến đều tỏ ra phẫn nộ với hiện tượng bị lệch rank trong game. Đường đường là một người chơi đạt mức rank Lục Bảo, Kim Cương, thế nhưng đồng đội của bạn chỉ là những người chơi ở mức Đồng, Bạc và trong trận đấu, bạn phải chứng kiến họ feed, feed nhiều dẫn đến chán nản rồi AFK. Không chỉ vậy, bạn chỉ còn các cam chịu và nhận một số điểm trừ mà trong khi mình không đáng phải bị điểm trừ đó. Đó chính là vấn đề mà người chơi Tốc Chiến đang gặp phải.

Tốc Chiến: Game thủ bất lực khi chơi rank toàn bị xếp chung team với đồng bạc cmt 1635841524 12 480x170 1Đây chỉ là một trong số ít những phàn nàn của game thủ về tình trạng xếp hạng của Tốc Chiến

Mặc dù đã có nhiều người chơi đã phản ánh vấn đề này trên Riot nhưng hiện tại thì nhà phát triển Tốc Chiến vẫn chưa có lời nào về lỗi này, thậm chí đến cả lời “xin lỗi” cho người chơi cũng không hề có. Hiện tại các người chơi vẫn đang ngày ngày ‘sống chung với lũ’ và cố gắng gửi thông tin lỗi này đến Riot để mong được khắc phục sớm nhất có thể.

}

Tags: , , , , , , ,
Có thể bạn chưa biết: Rất nhiều nhân vật anime nổi tiếng đều do nữ diễn viên lồng tiếng
Nghị sĩ Mỹ cảm thấy đau lòng vì nam giới nước này xem Pornhub và chơi game ngày càng nhiều

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu