eSports

NPH VED quyết tâm xóa sổ tool hack trong LMHT và FIFA Online 3

Chia sẽ

Sau rất nhiều động thái, cuối cùng thì NPH VED đã có hành động quyết liệt nhất từ trước đến nay với các tool hack ưu đãi LMHT và FIFA Online 3.

Nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 là quyền lợi đặc biệt của công ty Vietnam Esports dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý phòng máy Gcafe. Gói hỗ trợ này không được bán riêng lẻ hay cài đặt riêng cho bất kỳ đơn vị cũng như phòng máy nào không sử dụng dịch vụ Gcafe.

LMHT

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang diễn ra tình trạng sử dụng phần mềm hack ưu đãi trong game. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường kinh doanh chung và quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng dịch vụ Gcafe cũng như đến chính Vietnam Esports.

Chính bởi lẽ đó, VED đã có những thông báo về việc hạn chế tình trạng hack ưu đãi trong game LMHT và FIFA Online 3 như sau:

  • Chặn đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 đối với các máy tính cài đặt phần mềm hack ưu đãi.
  • Thời gian chính thức thực hiện: kể từ ngày 23/3/2015.
  • Chính sách chặn đăng nhập game LMHT và FIFA Online 3 chỉ áp dụng đối với những máy tính cài phần mềm hack. Tài khoản người chơi hoàn toàn không chịu ảnh hưởng. Khi đăng nhập từ các máy tính không cài phần mềm hack, tài khoản đó sẽ hoạt động bình thường.
  • Người chơi sẽ nhận được thông báo sau nếu đăng nhập vào game LMHT và FIFA Online 3 trên các máy tính cài phần mềm hack.

Máy tính này đang dùng phần mềm hack ưu đãi LMHT & FO3 chỉ áp dụng cho Phòng máy Gcafe, do đó bạn không thể đăng nhập vào game. Khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập game bình thường trong vòng 24 giờ.

Việc triển khai chính sách chặn đăng nhập game đối với các máy tính sử dụng phần mềm hack nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hợp pháp cũng như đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng. Công ty Vietnam Esports rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía khách hàng cũng như những đơn vị, cá nhân quan tâm đến việc kinh doanh phòng máy internet.

>>> Đừng ảo tưởng sức mạnh của 1 vị tướng LMHT qua tỉ lệ thắng

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đừng ảo tưởng sức mạnh của 1 vị tướng LMHT qua tỉ lệ thắng
Khi các gosu Dota 2 xử lý ‘siêu gà’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu