eSports

Ở Weibo Gaming có một người ‘bắt nạt’ được cả TheShy, nhưng không phải là SofM

Chia sẽ

TheShy – Người được mệnh danh là Chúa ở đường trên của LMHT, lại phải “xụi lơ” trước một cái tên không ai ngờ tới trong nội bộ Weibo Gaming.

Được mệnh danh là “Top God”, bên cạnh tài năng và danh vọng tột đỉnh, TheShy cũng nổi tiếng bởi sự kiên ngạo và đôi khi là “điên rồ” của mình. Tính kiêu ngạo của tuyển thủ người Hàn Quốc không thể hiện ở lời nói, mà ở chính cái cách thi đấu luôn trên cơ đối thủ, luôn lựa chọn các vị tướng carry đường trên để thi đấu, bất chấp việc chúng có hợp meta hay phù hợp với chiến thuật của đội hay không.

Thế nhưng, người ta vẫn có đôi lần được chứng kiến cảnh TheShy chơi những vị tướng đấu sĩ – chống chịu. Khi còn khoác áo IG, những lần chơi Ornn hay Sion của TheShy cũng không ít, nhưng đó chủ yếu là khi anh gặp những đối thủ mà cảm giác “chắc thắng” nên muốn đổi gió. Thế nhưng khi chuyển sang Weibo Gaming, dù mới chỉ thi đấu nửa mùa giải, nhưng việc TheShy luân chuyển các lượt pick giữa vai trò chống chịu – carry đã trở nên quen thuộc.

Ở Weibo Gaming có một người ‘bắt nạt’ được cả TheShy, nhưng không phải là SofM theshy 1645290785 77

Trong trận đấu với UP vừa qua, anh chọn Graves ở ván 1, nhưng sang ván 2 thì đã chuyển sang chơi Gragas. Chính việc TheShy chủ động chơi chống chịu đã giúp WBG có một ván 2 dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, theo như giới thạo tin tại Trung Quốc, đây không phải lựa chọn của cựu tuyển thủ IG, mà là do anh bị “ép” phải chơi Gragas.

Vậy ai? Ai là người đã làm được cái việc mà ngay cả Rookie – Người anh mà TheShy rất mực kính trọng, đôi khi còn phải bó tay? Đó không phải SofM – Đội trưởng của WBG, cũng không phải là Ban huấn luyện, mà chính là Huanfeng. Sau trận đấu với UP, nhóm khách mời tham gia bình luận, trong đó có cả kRYST4L – Đồng đội cũ của SofM, đã tiết lộ một câu chuyện hậu trường thú vị.

Đó là việc trước trận đấu này, các thành viên của WBG đã kháo nhau về việc Huanfeng luôn “mè nheo” bên tai TheShy ở các buổi tập luyện, yêu cầu anh chàng phải chơi Gragas, thay vì Gwen hay bất kỳ vị tướng carry nào khác. Thậm chí, Huanfeng luôn đòi duo chung với TheShy chỉ để đảm bảo rằng anh sẽ… pick cả Gragas trong rank.

Ở Weibo Gaming có một người ‘bắt nạt’ được cả TheShy, nhưng không phải là SofM huanfeng 1645290800 11

Zz1tai – Cựu tuyển thủ LPL, cũng xác nhận thông tin này trên trang cá nhân, và còn nhấn mạnh rằng trong WBG hiện tại, chỉ có mỗi Huanfeng là dám lớn tiếng đòi hỏi TheShy phải làm thế này thế kia, và cũng chỉ có mỗi anh chàng này là kiểm soát được “Top God” mà thôi. “Tôi tin rằng nếu TheShy không làm theo yêu cầu đó, Huanfeng sẽ ăn thịt cậu ấy” – Zz1tai hài hước nhận định về mối quan hệ giữa Huanfeng và Theshy.

Dĩ nhiên, TheShy nghe lời Huanfeng không phải vì sợ “ma cũ”, mà theo nhận định của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đơn giản là anh đã hòa nhập tốt và có mối quan hệ thân thiết với các đồng đội tại WBG. Bên cạnh đó, Huanfeng lại luôn nổi tiếng là người chăm chỉ nhất đội, tập luyện không ngừng nghỉ bất chấp cả ngày lễ tết. Có lẽ chính vì sự “try-hard” này, mà anh đã nhận được sự nể phục từ người đàn anh TheShy, bất chấp vấn đề tuổi tác của hai người.

Ở Weibo Gaming có một người ‘bắt nạt’ được cả TheShy, nhưng không phải là SofM theshy 3 1645290847 54 1

Và quả thực, việc Huanfeng có thể gây ảnh hưởng tới TheShy đang khiến cho cả đội WBG “mở cờ trong bụng”. Tuyển thủ người Hàn Quốc có thể chơi tốt hầu như mọi vị tướng trong game, và nếu anh chịu nghe theo chiến thuật chung của team thì khỏi phải nói, sức mạnh của WBG sẽ được nâng tầm đến mức nào, mà 7 chuỗi 6 trận thắng liên tiếp tại LPL tính đến hiện tại chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Xem thêm: Sức khỏe của Nuguri đang ngày một tệ đi, sẽ không thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm nay?

#game #huanfeng #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #LPL #theshy #tin game #WBG TheShy #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , , , ,
MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 4
Đằng sau thương vụ triệu đô, các công ty game đang muốn tạo ra nhiều bom tấn hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu