eSports

LMHT: Ngã và chấn thương đầu, EDG JieJie phải tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

Chia sẽ

Ngay trong quãng thời gian “tăm tối” nhất của EDG, tuyển thủ trụ cột của đội tuyển này là JieJie bất ngờ bị chấn thương và phải tạm xa LMHT.

Những ngày vừa qua, có thể nói EDG đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn tại LPL Mùa Xuân 2024. Bởi kể từ đầu mùa giải đến giờ, đội tuyển này đã vướng phải chuỗi thua 7 trận liên tiếp và vẫn chưa tìm được chiến thắng đầu tiên.

Không khí trong đội tuyển vốn đã không tốt vì phong độ cũng như kết quả thi đấu những ngày vừa qua, mới đây EDG lại đón thêm một tin tiêu cực liên quan đến người đi rừng của mình là JieJie.

JieJie được coi là tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất của EDG những ngày vừa qua.

JieJie được coi là tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất của EDG những ngày vừa qua.

Chi tiết hơn về việc này, EDG đã thông báo về việc JieJie bị chấn thương nặng:

“Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 23 tháng 2, tuyển thủ JieJie (Zhao Lijie) của đội EDG (LMHT) vô tình ngã xuống trong phòng tắm khách sạn và bị thương ở đầu, anh lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị y tế cùng với bác sĩ của đội.

Sau khi được khám cấp cứu tại bệnh viện, bệnh nhân ở lại bệnh viện để theo dõi qua đêm theo chỉ định của bác sĩ. Sau buổi kiểm tra thứ hai ngày hôm nay, tình trạng thể chất của JieJie đã được cải thiện đáng kể nhưng anh vẫn cần phải nhập viện để nghỉ ngơi theo lời khuyên của y tế, bác sĩ của câu lạc bộ và trưởng đội chi nhánh cũng sẽ ở lại Thâm Quyến để cùng các cầu thủ JieJie điều trị và sẽ đồng hành cùng JieJie trở lại Thượng Hải sau khi bình phục…”

EDG thông báo về chấn thương của JieJie.

EDG thông báo về chấn thương của JieJie.

Có thể nói đây là một tin buồn đối với JieJie và cả EDG. Vì trong quãng thời gian vừa qua, dù vướng phải chuỗi thua kỷ lục thì JieJie vẫn được coi là tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất của đội tuyển này. Vậy nên khi JieJie bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới, đây sẽ là những tuần thi đấu vô cùng khó khăn của EDG tại LPL Mùa Xuân 2024.

Về phần cộng đồng LMHT, đã có khá nhiều bình luận hi vọng anh nhanh chóng bình phục và trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Hủy diệt NS, Faker tự tin khẳng định bản thân là người chơi Hwei giỏi nhất

#chấn thương #edg #EDG Jiejie #jiejie #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Vì sao Bản Đồ Thế Giới bị bỏ qua trong đấu chuyên nghiệp?
Elden Ring: Vùng đất bị lãng quên trong Shadow of the Erdtree DLC ở đâu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu