Game PC – Console

Elden Ring: Vùng đất bị lãng quên trong Shadow of the Erdtree DLC ở đâu?

Chia sẽ

Đoạn trailer DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring cuối cùng cũng tiết lộ bối cảnh của DLC được chờ đợi từ lâu, gọi là “Forsaken Land”.

Elden Ring

Chi tiết quan trọng về Shadow of the Erdtree là bối cảnh của nó, nơi được gọi là “Forsaken Land” tạm dịch “vùng đất bị lãng quên”.

FromSoftware và Bandai Namco gần đây đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring, đặt ra một số câu hỏi quan trọng và đầy kích thích trí tò mò của game thủ. Đoạn giới thiệu đã cố gắng làm sáng tỏ DLC được chờ đợi từ lâu của Elden Ring chủ yếu ở dạng gợi ý và các đoạn hội thoại phức tạp, giống như câu đố.

Đương nhiên, chi tiết quan trọng về Shadow of the Erdtree là bối cảnh của nó, nơi được gọi là “Forsaken Land” tạm dịch “vùng đất bị lãng quên” trong trailer. Chỉ đơn giản từ những hình ảnh tuyệt đẹp của đoạn giới thiệu, ta biết DLC sẽ không diễn ra trong The Lands Between, ít nhất không phải The Lands Between mà người chơi đã quen thuộc. Bối cảnh bí ẩn trong đoạn giới thiệu gợi nhớ đến bản đồ của trò chơi cơ bản theo một cách nào đó, với các yếu tố hình ảnh đặc trưng của các khu vực như Caelid và Limgrave được hiển thị, cùng những chi tiết này và cùng với một số gợi ý và yếu tố khác về phạm vi rộng hơn của truyền thuyết Elden Ring, dường như gợi ý rằng Shadow of the Erdtree sẽ lấy bối cảnh ở một thế giới khác nào đó.

Miquella là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Elden Ring và nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng anh sẽ đóng một vai nào đó trong Shadow of the Erdtree. Có vẻ như suy đoán đó không phải là không có cơ sở, vì đoạn trailer đưa ra nhiều đề cập trực quan và mang tính giải thích về nhân vật, người hiện đang ngủ trong một cái kén, được bảo vệ bởi Mohg. Miquella, một Empyrean trẻ mãi không già, rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài sau khi thành lập Haligtree trong nỗ lực chữa trị cho em gái mình, Malenia, và tự mình biến bản thân trưởng thành. Tuy nhiên, Mohg đã đánh cắp Miquella đang ngủ từ Haligtree nhằm cố gắng nâng Miquella lên địa vị thần thánh, do đó biến Miquella trước đây thành King Consort.

Elden Ring: Vùng đất bị lãng quên trong Shadow of the Erdtree DLC ở đâu? game4v elden ring 51 1708585351 39

Phần duy nhất trên cơ thể Miquella lộ ra là cánh tay của anh, đen sạm và khô héo, nhô ra khỏi cái kén.

Việc phần câu chuyện này của Miquella chưa được giải quyết trong trò chơi cơ bản của Elden Ring cho thấy rằng nó sẽ diễn ra trong Shadow of the Erdtree. Điều này có thể được xác nhận bởi đoạn trailer giới thiệu của DLC, trong đó có một dòng thoại dường như bảo người chơi “chạm vào cánh tay khô héo và du hành đến vương quốc bóng tối”. Phần duy nhất trên cơ thể Miquella lộ ra là cánh tay của anh, đen sạm và khô héo, nhô ra khỏi cái kén. Dòng này dường như ám chỉ rõ ràng đến cánh tay này và gợi ý rằng người chơi có thể đi vào “vương quốc bóng tối” hoặc “nơi bị bỏ rơi” này thông qua cơ thể biến hình của Miquella.

Nếu đây thực sự là tiền đề của DLC thì có thể chắc chắn rằng Shadow of the Erdtree sẽ diễn ra ở một thế giới do Miquella tạo ra theo một cách nào đó. FromSoftware không còn xa lạ với những thế giới trong mơ, nổi bật với một thế giới nổi bật trong DLC của Bloodborne, vì vậy có thể bối cảnh của Shadow of the Erdtree sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự. Thế giới mà người chơi sẽ khám phá trong Shadow of the Erdtree có thể là sự phản ánh đen tối của The Lands Between “có thật”, bị ảnh hưởng bởi góc nhìn của Miquella và các yếu tố tiềm năng khác, chẳng hạn như Mohg và Primordial Crucible, cả hai đều liên quan trực tiếp đến Miquella.

Với những thông tin có sẵn, có vẻ như Shadow of the Erdtree có thể lấy bối cảnh ở một thế giới trong mơ, tuy nhiên liệu đó có phải là một giấc mơ theo nghĩa đen hay không thì vẫn chưa được xác định. Biết FromSoftware và hiểu được truyền thuyết vĩ đại hơn về Elden Ring, có khả năng là “vùng đất bị lãng quên” mặc dù có lẽ được tạo ra thông qua tâm trí của Miquella, nhưng cũng không kém phần thực tế so với phần còn lại của thế giới. Tiền đề này sẽ cho phép tạo ra một bối cảnh khác biệt đáng kể so với thế giới ngầm Elden Ring trong khi vẫn nhất quán và đáng tin từ góc độ cốt truyện.

Xem thêm: Elden Ring ra mắt trailer cực ‘cháy’ cho DLC Shadow of the Erdtree

#Elden Ring #FromSoftware #Shadow of the Erdtree

}

Tags: , ,
LMHT: Ngã và chấn thương đầu, EDG JieJie phải tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp
Game casual giải đố để lại dấu ấn đậm nét

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu