eSports

Perkz: ‘Đổi lane là ý tưởng của Caps, không phải của tôi’

Chia sẽ

Thì ra ý tưởng đưa Perkz trở lại vị trí đường giữa và chuyển Caps xuống chơi cùng Mikyx ở đường dưới được đưa ra bởi chính Caps.

Trong một buổi stream, Perkz đã chia sẻ thông tin này. Anh còn bổ sung, nếu Caps không muốn chơi AD nữa, họ sẽ lập tức đổi lại vị trí như ban đầu. Perkz đã chơi ở vị trí này trong suốt một năm qua và thích nghi một cách nhanh chóng, khẳng định tên tuổi của mình như là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới, và giờ đây có vè Caps đang muốn nối gót người đồng đội.

Perkz: ‘Đổi lane là ý tưởng của Caps, không phải của tôi’ perkz stream

Không nhiều đội tuyển có thể làm được điều mà G2 đã làm đầu mùa giải vừa rồi – chuyển người đi đường giữa xuống vị trí xạ thủ. Tuy vậy, đây lại là một quyết định cực kỳ thành công, khi nhiệt huyết, sự linh hoạt và tinh thần quyết tâm đã giúp G2 gặt hái được rất nhiều thành công ở mùa giải trước: 2 chức vô địch LEC, vô địch MSI 2019 và á quân Chung Kết Thế Giới.

Perkz: ‘Đổi lane là ý tưởng của Caps, không phải của tôi’ perkz caps

Với sự thay đổi ở mùa giải này, sức mạnh của G2 sẽ nhân lên gấp bội khi hai vị trí chủ chốt của họ hoàn toàn có thể đổi vị trí cho nhau bất cứ lúc nào. Đây là một lợi thế chiến thuật quan trọng, nhất là trong giai đoạn Cấm – Chọn khi họ có quá nhiều lựa chọn để sắp xếp đội hình.

Perkz: ‘Đổi lane là ý tưởng của Caps, không phải của tôi’ perkz 2

Riêng về phần Caps, anh sẽ phải cố gắng rất nhiều để làm quen với vị trí mới, cũng như Perkz giờ này năm ngoái đã phải trải qua. Tuy vậy, một số kinh nghiệm đi đường giữa cũng có thể áp dụng xuống vị trí xạ thủ, và với khả năng của mình, Caps hoàn toàn có thể trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới chỉ trong vài tháng tới.

 

}

Tags: , ,
[Trải Nghiệm] Blade & Soul: Bom tấn bùng nổ
Trải nghiệm game tuổi thơ với giả lập 3DSen dành cho PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu