eSports

PUBG: Nickyyy chính thức chia tay Divine Esports sau gần 4 năm gắn bó

Chia sẽ

Nickyyy chính thức nói lời chia tay với “mái nhà” Divine Esports sau gần 4 năm gắn bó từ khi đội tuyển thành lập, nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Mới đây, một thông tin khá đáng buồn đối với người hâm mộ Divine Esports khi đội trưởng Nickyyy đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển. Sau gần 4 năm gắn bó, Nickyyy đã giúp Divine Esports giành được nhiều giải thưởng danh giá trong bộ môn PUBG, vì vậy việc tuyển thủ này rời đi là điều khá đáng tiếc. Không chỉ rời “mái nhà” thân thuộc của mình, Nickyyy còn quyết định giã từ luôn sự nghiệp thi đấu PUBG để chuyển sang một “con đường” hoàn toàn mới.

Nickyyy chia tay Divine Esports

Nickyyy chia tay Divine Esports sau gần 4 năm gắn bó

“Xin chào cả nhà,
Hôm nay Divine chính thức gửi lời chào tạm biệt, lời cảm ơn và 3000 yêu thương tới Nickyyy.

Nickyyy là người có sự gắn bó đặc biệt với team Divine PUBG. Anh là một trong những người ở team từ ngày thành lập cho tới bây giờ, cùng lên cùng xuống, cùng khóc cùng cười và chứng kiến tất cả những thăng trầm của team. Hiện tại, Nickyyy đã quyết định giải nghệ ở bộ môn PUBG và chuyển hướng hoạt động của mình.

Với những thành tích giành được, Divine tin rằng Nickyyy là một trong những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tại PUBG Việt Nam và Đông Nam Á tính tới hiện tại. Thật vinh dự khi có anh đồng hành cùng Divine trong suốt sự nghiệp PUBG.”

Nói về thành công của Divine Esports, năm 2019 và 2020 chính là thời kỳ “hoàng kim” của đội tuyển này trong bộ môn PUBG. Có thể kể đến những chức vô địch danh giá như PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1, PUBG Vietnam Series 2020 Winter, PUBG Continental Series 2: Asia Pacific,…

Nickyyy chia tay Divine Esports

Nickyyy chia tay Divine Esports khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối

Có thể thấy những thành công đó của Divine có sự đóng góp không hề nhỏ của đội trưởng Nickyyy. Đồng thời tuyển thủ này cũng trở thành một gương mặt nổi bật trong làng PUBG Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên bước sang năm 2021 lại là một mớ ảm đạm của Divine Esports trong các giải đấu. Họ liên tục ra về với thành tích vô cùng thấp, không còn là một đội tuyển PUBG hàng đầu của khu vực Việt Nam như trước đây nữa.

Chính vì vậy, việc Nickyyy quyết định rẽ hướng sự nghiệp là điều khá dễ hiểu. Đặc biệt trong hoàn cảnh bộ môn PUBG đang “chết dần” tại Việt Nam.

Xem thêm: Riot Hàn chính thức công bố số tiền phạt dành cho Canyon và DWG KIA

}

Tags: , , ,
Giải mã hiện tượng Tryndamere đường giữa đang vô cùng hot tại CKTG 2021
Trung Quốc hạn chế game, thị trường Việt Nam bị tác động ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu