eSports

Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ kích hoạt hiệu ứng độc nhất khi có Penta Kill

Chia sẽ

Dù không sở hữu trang phục Hàng Hiệu như tướng mới K’Sante nhưng Pyke cũng có cho mình hiệu ứng vô cùng chất lượng với Penta Kill.

Từ trước đến nay, hầu hết các game thủ tự do và tuyển thủ chuyên nghiệp đều rất thích thú khi lấy được điểm hạ gục từ đối thủ, đặc biệt cảm giác có Penta Kill còn khiến người chơi cảm thấy tự hào hơn nữa.

Để thỏa mãn nhu cầu của người chơi, mới đây Riot Games đã hé lộ hiệu ứng độc nhất của Pyke so với những trang phục còn lại của chủ đề Empyrean – Bóng Ma Hỏa Ảnh (bản dịch của Garena).

Hình nền của Empyrean Pyke.

Hình nền của Empyrean Pyke.

Cụ thể hơn, Pyke là nhân vật chính trong cốt truyện của vũ trụ trang phục này, vậy nên hắn sẽ được Riot Games ưu ái ban cho không ít hiệu ứng đẹp mắt và “đắt tiền”. Trong số đó, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ có thể biến đổi bản đồ với hiệu ứng của bản thân sau khi giành được Penta Kill.

Empyrean Pyke’s special Penta Kill effect

Dựa trên cốt truyện của mình, Pyke sẽ đi săn các phiên bản khác của mình trong các thế giới khác, và mỗi khi săn thành công thì một thế giới lại sụp đổ. Vậy nên fan đồn đoán hiệu ứng đặc biệt này được lấy cảm hứng từ việc “Summoner’s Rift sụp đổ”.

“Chúng tôi đang cố thử một điều đặc biệt dành cho trang phục này.

Khi Pyke nhận được Penta Kill, hắn ta sẽ phá vỡ không gian, tạo ra một cánh cổng rộng lớn bao phủ bản đồ trong vài giây.” – Riot Games nói về hiệu ứng độc đáo của Pyke.

Empyrean Pyke Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Bằng cách này, dù tên sát thủ này không có trang phục Hàng Hiệu như K’Sante nhưng vẫn sẽ được cộng đồng yêu thích và “sẵn sàng hiến máu” khi mở bán chính thức.

Xem thêm: LMHT: Ra mắt loạt trang phục ‘Thiên Giới’ với toàn tướng ‘con cưng’ của Riot

#Bóng Ma Hỏa Ảnh #Empyrean #Liên minh huyền thoại #LMHT #Penta Kill #pyke #riot games #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , , , ,
Bài hát hot trend TikTok ‘2 3 con mực’ bị gỡ vì đạo nhái
Tại sao Shadows of Rose của Resident Evil Village lại hợp lý hơn khi là một DLC riêng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu