eSports

Quả báo đã tới với những kẻ sử dụng Bot of Legends

Chia sẽ

Không những bị phía Riot sờ gáy và thẳng tay trừng trị, những kẻ sử dụng Bot of Legends một cách chui lủi đã gặp phải một sự cố lớn hơn rất nhiều so với việc khóa tài khoản.

Ngày hôm qua, một lỗi nghiêm trọng đã xảy ra với rất nhiều những kẻ sử dụng tool hỗ trợ Bot of Legends (BoL) trong LMHT. Cụ thể, với những người phải trả tiền để tải và sử dụng BoL, khi bật tool hỗ trợ này lên họ đã bị xóa toàn bộ dữ liệu ổ cứng trong máy tính. Ngay sau khi sự cố này xảy ra, hàng ngàn người đã thắc mắc trên diễn đàn của tool hỗ trợ này với sự phẫn nộ lên rất cao.

Những người tạo ra BoL đã đổ tại cho các đối thủ của mình chơi xấu. Họ than vãn rằng những hacker của đối thủ đã thêm vào một đoạn mã độc trong BoL. Tất nhiên lời giải thích này không thể trấn an dư luận. Luận điểm của họ đưa ra là những người viết tool này đã tạo ra một đoạn mã nhằm chống lại những kẻ dùng phần mềm BoL lậu. Thế nhưng đoạn mã này, bằng cách nào đó đã đi cả vào những phiên bản BoL trả phí. Tất nhiên nhóm tạo ra tool BoL hoàn toàn phủ nhận luận điểm trên.

Bot of Legends

Một comment bày tỏ sự giận dữ và đầy tính thù hằn đến đội ngũ của BoL sau khi gamer này bị xóa hết dữ liệu ổ cứng

Ngay sau khi hàng loạt các ổ cứng của người dùng bị format hết sạch dữ liệu, trang web của Bot of Legends đã ngay lập tức bị sập không rõ lý do. Điều này khiến những người dùng bị ảnh hưởng càng bối rối hơn bởi họ không biết bấu víu vào đâu để tìm ra những phương án khắc phục. Nghiêm trọng hơn, những người dùng tool này cho biết họ nghi ngờ việc toàn bộ các thông tin về tài khoản in-game sẽ bị gửi về cho Riot, từ đó họ sẽ nhận phải những án phạt do việc sử dụng các tool hỗ trợ.

Không chỉ riêng ở Việt Nam, chính những cụm máy chủ khác ở Bắc Mỹ hay ở châu Âu đều đang bị vấn nạn tool hỗ trợ hoành hành. Đã có rất, rất nhiều người chơi trên toàn cầu gửi những lời phàn nàn đến Riot Games. Đáp lại những lời chỉ trích này, bên phía Riot cũng đã hứa và đưa ra những động thái khắc phục như những hình thức trừng phạt, ban tài khoản sử dụng tool. Nhưng cho đến lúc này, những biện pháp kể trên chưa đem lại nhiều chuyển biến tích cực.

Bot of Legends

Việc ngăn chặn các tool hỗ trợ trong LMHT đang khiến Riot Games đau đầu

Còn riêng đối với những người sử dụng BoL trên toàn cầu, đây không phải lần đầu tiên họ gặp phải sự cố liên quan đến bảo mật. Hồi tháng 11 vừa qua, khoảng 130.000 tool-er đã bị phát tán toàn bộ những thông tin liên quan đến tài khoản in-game cũng như địa chỉ IP toàn cầu. Thậm chí những thông tin liên quan đến tài khoản tín dụng cá nhân hay email cũng bị phát tán. Để trấn an dư luận, phía những người phát triển tool đã tuyên bố:

Vấn đề này nhỏ như con thỏ thôi! Các bạn cứ yên tâm mà sài tool free hoặc đóng tiền cho chúng tôi đi. Đấy là chuyện quá bình thường và xin mọi người cứ tiếp tục đặt niềm tin ở tôi. BoL sẽ mang đến cho các game thủ những công cụ tốt nhất mà hiếm có một tool nào có thể bì kịp nhé!

Không rõ hiện ở Việt Nam có trường hợp nào mắc phải sự cố tuyệt vời như ở trên không. Nếu có, thay mặt cộng đồng LMHT Việt Nam và những gamer chân chính, xin cười vào mặt các bạn một cái nha! Quả báo đó các tool-er ạ!

Bot of Legends

>>> Tool hack giúp người chơi đoạt chuỗi perfect win trong LMHT?

}

Tags: , , , , , , ,
Chơi Dota 2 bằng tiếng Việt, bạn đã thử chưa?
Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ AP mùa 5 ‘chuẩn không cần chỉnh’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu