eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Chia sẽ

Riot Games ra mắt trang phục Học Viện Chiến Binh mới với 5 thành viên. Trong đó Leona được ưu ái với phiên bản Hàng Hiệu.

Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh chính thức được Riot Games ra mắt thành viên mới trong năm 2021 bao gồm Leona, Caitlyn, Garen, Wukong và Yone. Trong đó Leona được ưu ái với phiên bản Hàng Hiệu vô cùng đẹp mắt.

Học Viện Chiến Binh là mẫu trang phục lấy ý tưởng từ trường học tương lai chuyên đào tạo cho các chiến binh trẻ. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là trang phục của hai vị tướng Lux và Ezreal.

Riot ra mắt trang phục

Riot ra mắt trang phục Học Viện Chiến Binh mới

  • Wukong Học Viện Chiến Binh

Cũng đã khá lâu Wukong chưa được Riot ra mắt trang phục mới, chính vì vậy lần ra mắt lần này như một món quà dành cho những game thủ yêu thích vị tướng trên. Ngoại hình của Wukong Học Viện Chiến Binh lại có nét khá lạ so với những trang phục trước đây, Wukong không còn mang hình ảnh “ngầu” và đáng sợ nữa mà thay vào đó là phiên bản giống người hơn.

  • Caitlyn Học Viện Chiến Binh

Trong Meta hiện tại Caitlyn không còn là xạ thủ quá nổi bật khi dạng xạ thủ lối chơi “hổ báo” đang “lên ngôi”. Tuy nhiên đối với những người yêu thích Caitlyn thì đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo trong các trận đấu xếp hạng. Việc Caitlyn được ra mắt trang phục mới sẽ giúp vị tướng này được lựa chọn nhiều hơn trong các trận đấu sắp tới.

  • Garen Học Viện Chiến Binh

Có thể thấy Garen vẫn là vị tướng có số lượng người chơi ổn định, kể có trang phục ra mắt cho vị tướng này vẫn ổn định theo hàng năm. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Riot đang quá ưu ái cho cặp anh em “con cưng” Lux và Garen, trong khi một vài vị tướng nhiều năm trời vẫn chưa có thêm “chiếc áo” mới.

  • Yone Học Viện Chiến Binh

Lần này Yone sẽ “một thân một ngựa” được ra mắt trang phục mới khi Yasuo vẫn đang bị Riot cho im hơi lặng tiếng. Có thể thấy từ lúc được ra mắt đến nay Yone luôn được Riot quan tâm từ những đợt chỉnh sửa sức mạnh. Yone Học Viện Chiến Binh hứa hẹn sẽ trở thành trang phục “hot” cho vị tướng này trong thời gian tới.

  • Leona Học Viện Chiến Binh

Vẫn là Leona được Riot “cưng chiều” vời loạt trang phục vô cùng xịn xò. Đặc biệt trong đợt ra mắt lần này Leona còn sở hữu thêm một phiên bản Hàng Hiệu đẹp mắt, nếu là người yêu thích vị tướng này chắc chắn không thể bỏ qua trang phục trên.

Hiện tại nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh đang được Riot Games thử nghiệm trên máy chủ PBE. Như vậy, có thể trong phiên bản tiếp theo của LMHT, trang phục này sẽ chính thức được ra mắt. Thông tin LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?

}

Tags: , , , ,
Đột Kích: Hàng nóng cho bộ sưu tập báu vật nguyên bản
Xin Zhao lột xác hoàn toàn trong tương lai gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu