eSports

Riot đang phát triển dự án game mới, fan đồn đoán sẽ là ‘gacha game’ như Genshin Impact

Chia sẽ

Mới đây, Riot Games đã tuyên bố sẽ “công phá” thị trường game của đất nước tỷ dân với những sản phẩm mới và hấp dẫn nhất của công ty này.

Trong vài năm vừa qua, việc Riot Games ra mắt một loạt những sản phẩm mới như Valorant, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra,… đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ quốc tế. Đặc biệt những cái tên này đều có sức hấp dẫn rất lớn với các tổ chức Esports và đều đã có những giải đấu quy mô quốc tế.

Đến hôm nay, Riot Games tiếp tục hé lộ về dự án R&D (nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Theo đó, Mark Merrill – Chủ tịch mảng game kiêm nhà đồng sáng lập Riot Games tiết lộ họ sẽ “công phá” thị trường game Trung Quốc trong thời gian tới. Vậy nên “công ty âm nhạc” này đang gấp rút chiêu mộ những nhân tài phát triển game để hoàn thiện dự án mới nhất của mình.

Riot đang phát triển dự án game mới, fan đồn đoán sẽ là ‘gacha game’ như Genshin Impact riot games 01 1662792487 70

Trong đó, có nhiều game thủ đã phân tích và cho rằng “cha đẻ” của LMHT đang muốn phát triển một tựa game mobile tại đất nước tỷ dân. Dựa trên BXH về lợi nhuận cũng như mức độ phổ biến của các tựa game mobile tại khu vực này, cộng đồng đã chỉ ra được một số thể loại tiềm năng như FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends),… và đặc biệt là “gacha game” (Genshin Impact).

Nếu loại bỏ đi những thể loại game mà Riot đã và đang phát triển, sẽ chỉ còn lại cái tên là “waifu game” Genshin Impact trong danh sách này. Vậy nên nhiều game thủ cho rằng Riot Games đang dự định phát triển một “gacha game” với một loạt những nhân vật nữ đáng yêu, xinh đẹp và quyến rũ.

"Genshin Impact phiên bản LMHT" có thể sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

“Genshin Impact phiên bản LMHT” có thể sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Ngoài ra, một số người chơi cũng chỉ ra việc Riot đã thể hiện khả năng làm game “waifu” qua những sản phẩm như “gối ôm Vệ Binh Tinh Tú” cùng các trang phục “đậm chất anime” trong LMHT. Vì vậy nên nhiều game thủ kỳ vọng Riot sẽ ra mắt một “gacha game” hấp dẫn với một loạt những “waifu” xinh đẹp trong vũ trụ LMHT.

Xem thêm: JackeyLove tiết lộ Tian đã ‘nhảy lên ăn mừng’ khi thấy Doinb mất vé đi CKTG 2022

#Game mới #Genshin Impact #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games #vũ trụ LMHT

}

Tags: , , , , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 10/09/2022
Hot girl ‘trứng rán cần mỡ…’ chia sẻ việc bị gạ ‘bán thân’ với giá 200-300 triệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu