eSports

Riot Nga chơi lớn, ra mắt sự kiện miễn phí tặng cả trăm Rương Hextech và Chìa cho game thủ LMHT tại Nga

Chia sẽ

Được biết, cộng đồng LMHT tại các khu vực nhỏ luôn có những event mà cả thế giới thèm thuồng, điển hình là những event tặng trang phục cũng như các vật phẩm hấp dẫn:

hextech-chest-lol

Mới đây, một người chơi LMHT tại khu vực Nga đã chia sẻ việc Riot Nga đã hào phóng nhường nào khi ra mắt một sự kiện dịp năm mới siêu siêu hấp dẫn cho người Nga.

Kể từ ngày 10 tháng 1 cho tới ngày 24 tháng 1 (2018), người chơi LMHT tại Nga có một sự kiện có tên “Vòng Quay May Mắn” tại máy chủ của họ. Về đơn giản, bạn chẳng cần nạp thẻ, nó hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chơi là bạn sẽ có điểm sự kiện để đổi quả. Điểm sự kiện này được +2 nếu bạn thắng 1 trận PvP, +1 nếu hoàn thành 1 trong các nhiệm vụ sau: 100 điểm hạ gục/hỗ trợ, thắng trận đấu ở cấp độ 17, giết 10 sứ giả khe nứt, giết 6 Baron, hạ gục 15 rồng nguyên tố, thắng 1 game dài hơn 20 phút, cắm 50 mắt, đập 5 mắt, thắng mà không mất nhà lính nào, ăn chiến công đầu và thắng, chết dưới 3 mạng và thắng trận, 200000 vàng,… cùng với điều đặc biệt là bạn có thể làm các nhiệm vụ này bao nhiêu lần cũng được.

jinx-ambitious-elf

Các điểm sự kiện sẽ được đổi như sau:

20 điểm để tặng quà chính mình – 40% ra 1 rương hextech, 15% Santa Gragas; 15% Workshop Nunu & Willump; 15% Ambitious Elf Jinx (nếu đã có trang phục sẽ được quy ra 3 rương hextech); 15% ra 5 rương hextech.

10 điểm để tặng quà cho bạn (tỉ lệ rơi vật phẩm tương tự quà cho mình)

160 điểm – tự tặng 30 rương hextech cho chính mình

Có một vài chi tiết khác nhưng anh chàng người Nga này không nhắc tới, tuy nhiên sau 2 tuần diễn ra sự kiện, anh chàng này chơi 149 trận và kiếm được 617 điểm sự kiện. Anh ta dùng 500 điểm để đổi gói 10 điểm với bạn bè. Bạn anh ta được 123 Rương Hextech, anh ta cũng được tới 120 Rương – một con số khổng lồ chưa từng có trong bất cứ sự kiện miễn phí nào của các máy chủ lớn. (một thông tin khác là mỗi Rương Hextech đều đi kèm 1 chìa khóa nên không lo có Rương nhưng không có chìa mở).

 Điều này khiến cộng đồng LMHT tại các máy chủ lớn đều khá là mong muốn Riot cũng mở ra 1 sự kiện dù chỉ bằng… 1 phần 10 sự kiện của Nga, là chỉ khoảng ~~10 Rương Hextech thôi cũng khiến người chơi vui rồi chứ chưa nói tới cả trăm rương liền. Còn những người chơi LMHT tại Nga cũng đang rất mong chờ sự kiện mà Riot Nga sẽ dành cho họ nhân dịp năm mới sắp tới.

http://game4v.com/esports/gen-ambition-chinh-thuc-giai-nghe-sau-7-nam-thi-dau-lmht-547822.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Anh Bo – Đan Trường hát chúc mừng sinh nhật nhà phát hành SohaGame tròn 9 tuổi
Tiếp tục thắng đậm 2-0 trước bbq, SKT T1 lọt vào tứ kết và đối đầu với DWG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu