eSports

Riot tiết lộ CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland như MSI 2021?

Chia sẽ

Riot Games tiết lộ CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Quốc đảo Iceland tương tự như MSI 2021, người hâm mộ vui mừng vì Iceland đang kiểm soát dịch khá tốt.

Theo nguồn tin mới đây, Riot Games đã chính thức tiết lộ địa điểm thi đấu của CKTG 2021 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Có thể thấy sau kỳ MSI 2021 vừa qua khá thành công, Iceland chính là địa điểm thích hợp nhất thuộc khu vực Châu Âu. Chính vì vậy Riot đã hé lộ rằng Quốc đảo này sẽ tiếp tục là chủ nhà của kỳ CKTG 2021 sắp tới.

Riot tiết lộ CKTG 2021

Riot tiết lộ CKTG 2021 sẽ được tố chức tại Iceland tương tự như kỳ MSI 2021

Được biết, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp với thể đột biến Delta tại Trung Quốc, Riot Games đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tổ chức giải đấu. Vì vậy, thay vì tổ chức CKTG 2021 như kế hoạch ban đầu tại 5 thành phố lớn Trung Quốc là Thượng Hải, Vũ Hán, Thành Đô, Thanh Đảo và Thâm Quyến, Riot Games đã quyết định chuyển đổi địa điểm tổ chức sang khu vực Châu Âu.

Theo chia sẻ từ đại diện eSports toàn cầu của Riot Games là John Needham với trang báo Dot Esports: “Chúng tôi rất tự hào khi khẳng định rằng CKTG 2020 đã diễn ra mà không hề có một ca lây nhiễm nào”.

Riot tiết lộ CKTG 2021

Riot tiết lộ CKTG 2021 sẽ tổ chức tại Iceland, chưa xác định có khán giả hay không

Có thể thấy trong hình hình dịch bệnh phức tạp, Riot Games vẫn xử lý tốt để đưa ra các phương án tổ chức giải đấu an toàn nhất. Minh chứng là cả CKTG 2020 và MSI 2021 đều đã rất thành công, nhưng đổi lại Riot phải chịu tổn thất kinh phí khá lớn vì không có nguồn nhiều thu từ giải đấu trong thời gian dịch bệnh này.

Dù được tổ chức tại quốc gia có khả năng kiểm soát dịch tốt như Iceland, thế nhưng Riot vẫn chưa thể đảm bảo liệu kỳ CKTG 2021 lần này sẽ cho phép khán giả tham dự. Theo chia sẻ thêm từ đại diện Riot, họ sẽ cố gắng hết mức để mang lại không khí cuồng nhiệt trên khán đài nhưng vẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Như vậy, có thể CKTG 2021 sẽ cho phép một lượng nhỏ khán giả theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu. Thêm một điều khiến nhiều người thắc mắc là liệu CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau theo thông lệ hàng năm? Đến nay Riot vẫn chưa cung cấp thêm thông tin về vấn đề này.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CKTG 2021 chưa rõ địa điểm thi đấu, Riot đã hé lộ CKTG 2022 sẽ tổ chức tại Bắc Mỹ

}

Tags: , , ,
Đội tuyển chế nhạo Faker nhận ‘hậu quả’ khi hết cơ hội đến với CKTG 2021
CKTG 2021 chưa rõ địa điểm thi đấu, Riot đã hé lộ CKTG 2022 sẽ tổ chức tại Bắc Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu