eSports

Sau khi đổi tên thành Weibo Gaming, Suning có ý định bán hết đội hình và chỉ giữ lại Bin?

Chia sẽ

Khả năng cao Suning sẽ đổi tên thành Weibo Gaming trong mùa giải mới, tuy nhiên lại có nhiều tin đồn hé lộ đội tuyển sẽ “thay máu” và chỉ giữ lại Bin.

Sau khi kỳ CKTG 2021 kết thúc là lúc thị trường chuyển nhượng của các giải đấu LMHT trên toàn thế giới. Trong đó, LPL vẫn là tâm điểm gây chú ý bởi đây là “mảnh đất” vô cùng cạnh tranh và không hề thiếu những tuyển thủ tài năng.

Đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam, Suning là đội tuyển được nhiều người quan tâm nhất bởi ở đó có “thần rừng” Sofm. Trong năm 2022 sắp tới, Suning hứa hẹn sẽ có nhiều biến động đã được dự đoán từ trước. Đặc biệt thượng vụ thâu tóm Suning của Weibo đang dần hoàn thiện và chỉ đợi ngày công bố cụ thể.

Weibo Gaming

Suning sắp đổi tên thành Weibo Gaming trong mùa giải mới

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây một số nguồn tin đã hé lộ rằng Suning đang có kế hoạch “thay máu” gần như cả đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Cụ thể, thông tin được chia sẻ từ “恋恋红茶” (Yêu Trà Đen_244 – nhân vật khá nổi tiếng trong làng LMHT Trung Quốc với hơn 12 nghìn lượt theo dõi trên kênh Weibo). Nhân vật này đã hé lộ rằng 4 thành viên Suning sẽ được chuyển nhượng và đội tuyển này chỉ giữ lại tuyển thủ đường trên duy nhất là Bin. Đồng thời,  NEST (National Electronic Sports Tournament 2021) sẽ là giải đấu cuối cùng mà cả đội hình Suning hiện tại được thi đấu với nhau.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Tưởng chừng khi chuyển nhượng sang Weibo, các tuyển thủ Suning sẽ có điều kiện phát triển tốt hơn so với hiện tại. Nếu đây là sự thật chắc chắn sẽ rất đáng tiếc bởi người hâm mộ Suning đang rất muốn đội hình Á quân CKTG 2020 hội tụ. Được biết SwordArt đã rời TSM và có khả năng quay về LPL thi đấu, do đó rất nhiều người hâm mộ mong chờ SwordArt quay về Suning tái ngộ cùng Sofm và đồng đội.

Weibo Gaming

Hé lộ thông tin Suning sẽ “thay máu” gần như cả đội hình trong mùa giải mới

Khá khó hiểu khi Suning hay chính xác hơn là Weibo Gaming lại có ý định “thay máu” gần như cả đội hình như vậy. Bởi nếu Weibo muốn tham gia vào cuộc chiến LPL bằng một đội hình hoàn toàn mới, họ có thể tự xây dựng nên đội tuyển một cách dễ dàng mà không cần phải thâu tóm lại Suning. Chưa kể, đội hình hiện tại của Suning đều là những tuyển thủ giàu tiềm năng, như cách họ trở thành Á quân CKTG 2021.

Sau khi đổi tên thành Weibo Gaming, Suning có ý định bán hết đội hình và chỉ giữ lại Bin? weibo gaming thumb game4v 1636615978 24 1

Suning sẽ tan rã sau khi đổi tên thành Weibo Gaming?

Còn về phần NEST, đây là giải đấu phụ được tổ chức hàng năm tại Trung Quốc với mục đích tạo cơ hội cho các tuyển thủ LMHT trẻ “va chạm” với nhau. Dù vậy hệ thống giải đấu vẫn cho phép các tuyển thủ đang thi đấu tại LPL được tham gia. Trong mùa giải năm nay, chỉ có Suning và Team WE là 2 đội quyết định đưa đội hình thi đấu chính của mình tham dự giải đấu.

Thông tin về Suning và Weibo Gaming sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ tin chuyển nhượng ‘nóng’ của FPX, Nuguri có khả năng rời đi, Bo sẽ sang PCS thi đấu

}

Tags: , , , ,
10 chiếc nhẫn trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đang gửi tín hiệu tới ai ở cuối phim, giải mã bí ẩn của Credit
CEO Epic Games ‘vạch mặt’ Apple tại hội nghị về tính công bằng ứng dụng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu