Game Mobile

CEO Epic Games ‘vạch mặt’ Apple tại hội nghị về tính công bằng ứng dụng?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney sẽ tham dự một hội nghị tại Hàn Quốc vào tuần tới.

Ông sẽ tham gia thảo luận về tính công bằng của hệ sinh thái ứng dụng di động và tất nhiên được cho là có liên quan đến chính sách App Store của Apple.

Cụ thể, Liên minh Công bằng Ứng dụng (CAF) thông báo rằng họ tổ chức họp từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 11 tại Hàn Quốc.

CEO Epic Games Tim Sweeney

CEO Epic Games Tim Sweeney

Ngoài Sweeney, những người khác cũng tham gia sự kiện này còn có Meghan DiMuzio, Giám đốc điều hành của Liên minh Cổ phần Ứng dụng; Mark Buse, Phó chủ tịch Cấp cao của Match Group và Ngoại trưởng Pháp Cedric O và các nhà lãnh đạo khác. Sau phiên thảo luận, các khách mời sẽ trả lời truyền thông báo chí về các vấn đề liên quan.

Chủ đề của cuộc thảo luận không được công bố, nhưng Liên minh đã chỉ trích Apple và Google về cách xử lý của họ đối với các cửa hàng ứng dụng. Ví dụ: Epic đang trong cuộc chiến pháp lý với hai công ty này về mua hàng trong ứng dụng, cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba và các vấn đề khác.

Liên minh CAF bao gồm Basecamp, Blix, Blockchain.com, Deezer, Epic Games, European Publishers Council, Match Group, European News Media, Prepear, Protonmail, Skydemon, Spotify và Tile. Tổ chức hoạt động nhằm “bảo vệ sự lựa chọn của người tiêu dùng và thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh; tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi trên thế giới”.

Hội nghị Liên minh Công bằng Ứng dụng diễn ra trong 2 ngày ở Nam Hàn

Hội nghị Liên minh Công bằng Ứng dụng diễn ra trong 2 ngày ở Nam Hàn

Hội nghị sẽ diễn ra sau khi thông qua luật Hàn Quốc yêu cầu các nhà khai thác cửa hàng ứng dụng phải chấp nhận hệ thống thanh toán của bên thứ ba.

Một bản sửa đổi đối với Đạo luật Kinh doanh viễn thông, luật cấm Apple và Google buộc các nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán của bên thứ nhất để mua hàng trong ứng dụng đã được đưa ra. Ngoài ra, bản sửa đổi đưa ra các quy định cấm đối với các quy tắc cửa hàng ứng dụng ngăn cản các nhà phát triển sản phẩm của họ trên các nền tảng khác.

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc, cơ quan được giao nhiệm vụ thực thi luật, đã yêu cầu Apple và Google thực hiện các kế hoạch tuân thủ trước tháng 10. Google đã đệ trình một đề xuất vào tuần trước, nhưng Apple có lẽ sẽ đưa ra phản đối.

}

Tags: , , ,
Sau khi đổi tên thành Weibo Gaming, Suning có ý định bán hết đội hình và chỉ giữ lại Bin?
Starfield sẽ được tiết lộ nhiều nội dung hơn vào E3 năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu