eSports

Sau tất cả, Sentinels cuối cùng cũng làm điều này để ‘theo kịp’ với các đội tuyển Valorant khác ngay trước thềm CKTG

Chia sẽ

Trong suốt mùa giải, Shahzeb “ShahZaM” Khan đã đảm nhận các trọng trách là đội trưởng, IGL (In-game leader) và huấn luyện viên của đội Sentinels.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ Shane “Rawkus” Flaherty tham gia đội Sentinels Valorant với tư cách là huấn luyện viên của đội. Rawkus gia nhập FaZe Clan, cùng với người chơi Overwatch chuyên nghiệp Andrej “babybay” Francisty từ tháng 8 năm 2020. với tư cách là “main” Sova của đội, tuyển thủ chuyên nghiệp 27 tuổi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng VCT Bắc Mỹ này đã giúp đội đủ điều kiện tham dự Last Chance Qualifiers. Nhưng gần đây trên điễn đàn Faze Clan đã đăng bài “Cảm ơn Ramkus” nhằm tạm biệt Ramkus.

Sau tất cả, Sentinels cuối cùng cũng làm điều này để ‘theo kịp’ với các đội tuyển Valorant khác ngay trước thềm CKTG hinh1 1636621585 31

Trong lúc đó Sentinel đã đăng một bài “Chào Mừng Ramkus”. Sentinels là đội Valorant xuất sắc nhất ở khu vực Bắc Mỹ, vô địch nhiều giải VCT Challengers và Masters trong suốt mùa giải, mặc dù không có huấn luyện viên trưởng chính thức.

Sentinels được biết đến nhiều nhất với việc thống trị sự kiện quốc tế đầu tiên của Riot Games khi họ hoàn thành giải đấu bất bại và vô địch VCT Giai đoạn 2 Masters Reykjavík, giúp họ có đủ điều kiện tham dự Valorant Champions 2021. Sentinels đã không thể lặp lại thành công tương tự trong lần thi đấu quốc tế thứ hai của họ, nơi họ đứng thứ 5-8 tại VCT Giai đoạn 3 Masters Berlin.

Sau tất cả, Sentinels cuối cùng cũng làm điều này để ‘theo kịp’ với các đội tuyển Valorant khác ngay trước thềm CKTG h%C3%ACnh %E1%BA%A3nh 2021 11 11 161320 1636622002 60

Trong suốt mùa giải, Shahzeb “ShahZaM” Khan đã đảm nhận các trọng trách là đội trưởng, IGL (In-game leader) và huấn luyện viên của đội Sentinels. Việc thêm Rawkus vào đội cho phép ShahZaM tập trung vào vai trò cốt lõi của anh ấy là IGL của đội cho CKTG Valorant 2021.

Sau tất cả, Sentinels cuối cùng cũng làm điều này để ‘theo kịp’ với các đội tuyển Valorant khác ngay trước thềm CKTG hinh2 1636621588 96

Đội hình của Sentinels sẽ bao gồm:

  • Shahzeb “ShahZaM” Khan (captain)
  • Hunter “SicK” Mims
  • Jared “zombs” Gitlin
  • Michael “dapr” Gulino
  • Tyson “TenZ” Ngo
  • Shane “Rawkus” Flaherty (coach)

Liệu Rawkus có phải là mảnh ghép còn thiếu trong đội hình toàn sao của Sentinels sẽ giúp họ giành chức vô địch thế giới Valorant lần đầu tiên không? Chúng ta cùng xem thử màn thể hiện của họ trong giải đấu sắp tới nhé.

}

Tags: , , ,
Trải nghiệm Linh Giới 3D – Game tiên hiệp đồ hoạ đẹp mắt vừa ra mắt game thủ Việt
Valorant là nguyên nhân khiến CS:GO phá kỷ lục người xem PGL Major Stockholm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu