Game Mobile

Trải nghiệm Linh Giới 3D – Game tiên hiệp đồ hoạ đẹp mắt vừa ra mắt game thủ Việt

Chia sẽ

Là tựa game MMO được Funtap ra mắt ngày 18/11 và đang nằm top trên Google Play và App Store, Linh Giới 3D đang thu hút cộng đồng người chơi Việt Nam tham gia trải nghiệm. Chúng tôi cũng đã tân tay trải nghiệm sản phẩm 3D hấp dẫn này.

Linh Giới 3D chính thức ra mắt

Linh Giới 3D chính thức ra mắt

Bước vào game ta có thể nhận ra từ nhân vật đến khung cảnh trong game đều được chăm chút rất kĩ lưỡng mang đúng màu sắc tiên hiệp, thế giới trong game cũng rất đa dạng, với bản đồ rộng lớn ta có thể tự do khám phá mọi thứ có trong game. Game có nền đồ họa sắc nét và chi tiết nhưng lại không hề gây nặng máy ngốn RAM, khi chỉ chiếm khoảng 1.3GB dữ liệu, với nền tảng iOS tà chỉ cần từ 10.0 trở lên, còn với Android là 6.0 ta có thể thưởng thức trò chơi thoải mái với những dòng máy tầm trung trở lên và không bị ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm của game thủ.

Cấu hình và đồ họa "khủng"

Cấu hình và đồ họa “khủng”

Là tựa game MMO đậm chất tiên hiệp nên yếu tố hành động trong game là vô cùng quan trọng, ở mặt này Linh Giới 3D đã làm rất tốt khi kết hợp được hành động ngoài đời thực với hiệu ứng võ thuật trong game tạo nên sự chân thật mà không phải game nào cũng làm được. Animation (chuyển động nhân vật) tạo cảm giác mượt mà mỗi khi di chuyển hay chiến đấu, các chiêu thức trong game rất phong phú phù hợp với từng class nhân vật.

Trải nghiệm Linh Giới 3D – Game tiên hiệp đồ hoạ đẹp mắt vừa ra mắt game thủ Việt 6db77bf192b459ea00a5 1637227786 94 1024x576 1

Gameplay mượn mà hút mắt người chơi

Mặc dủ vẫn có tình trạng giật lag trong game vì số lượng người chơi lớn trong ngày đầu tiên nhưng không cần quá lo láng vì hiện tại game đang mở tới 16 server cho người chơi tha hồ lựa chọn, đua top và vẫn đang liên tục cho ra mắt thêm server mới.

Giao diện Server của game

Giao diện Server của game

 

Đánh giá trên GooglePlay

Đánh giá trên GooglePlay

Đánh giá trên App Store

Đánh giá trên App Store

 

Vì là game mới ra mắt nên Linh Giới 3D đang có rất nhiều event tặng quà đổi quà, lấy giftcode ở trên fanpage hoặc cũng có thể nhận phúc lợi từ việc trải nghiệm ingame, những phần quà này sẽ tạo động lực giúp các game thủ sẵn sàng đua top.

Sự kiện tặng giftcode trên Fanpage

Sự kiện tặng giftcode trên Fanpage

Sự kiện tặng giftcode trên Fanpage

Đang có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác ở ingame đang đợi bạn

Quà điểm danh hàng ngày

Quà điểm danh hàng ngày

Quà theo cấp độ

Quà theo cấp độ

Linh Giới 3D có thể không phải tựa game đi đầu nhưng lại là game mang đầy đủ tinh hoa của các game thuộc dòng MMO và là phiên bản được nâng cấp đồ họa. Hiện tại game đang có mặt trên tất cả các nền tảng di động ngại gì mà không thử để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/intro

}

Tags: , , ,
Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2?
Sau tất cả, Sentinels cuối cùng cũng làm điều này để ‘theo kịp’ với các đội tuyển Valorant khác ngay trước thềm CKTG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu