Phim-Truyện

Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2?

Chia sẽ

Từ những tin đồn mới xuất hiện vào hôm qua thì có vẻ như Marvel đang thuyết phục Hugh Jackman quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2.

Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2?

Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2?

Theo như thông tin vừa được hé lộ từ nhiều nguồn khác nhau thì nam diễn viên Hugh Jackman đã được Marvel Studios thuyết phục quay trở lại với vai diễn Logan trong Dr.Strange Multiverse of Madness. Tuy chỉ quay về với vai diễn Wolverine trong vai trò là nhân vật cameo nhưng nếu điều này trở thành hiện thực thì các fan Marvel chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích.

Ngay khi tin đồn trên được công bố thì tin tức đã nhanh chóng lan rộng và nhiều fan hâm mộ mong chờ màn tái xuất của Logan do Hugh Jackman thủ vai, đặc biệt hơn cả là lần này Wolverine sẽ góp mặt trong MCU chứ không còn chỉ là vũ trụ Dị Nhân như trước nữa.

Nói qua một chút về Logan thì hành trình của nhân vật này đã kết thúc trong vũ trụ Dị Nhân trước khi Fox tung ra quả “bom xịt” X-Men: Dark Phoenix rồi cuối cùng sáp nhập về với Marvel. Có thể nói rằng nhân vật Logan của Hugh Jackman chính là Dị Nhân được yêu thích nhất và cũng là điểm sáng hiếm hoi trong dàn nhân vật X Men đồ sộ của Fox, vì thế khi hành trình của Logan kết thúc, nó đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

Các fan thật sự mong rằng Marvel có thể thuyết phục Hugh Jackman tham gia vào Dr Strange 2 với vai trò cameo để có thể một lần nhìn thấy được Logan kết hợp cùng với các siêu anh hùng trong MCU.

Hugh Jackman sẽ quay trở lại với vai diễn Wolverine trong Dr Strange 2? Logan 1637291780 87 e1637291830374

Các fan đang vô cùng phấn khích trước thông tin mới về Wolverine sẽ góp mặt trong Dr Strange 2

Trong quá khứ thì Hugh Jackman cũng từng bày tỏ sự hứng thú của bản thân với việc gia nhập vào MCU. Vậy nên nếu Marvel thật sự liên hệ thì khả năng thành công của thương vụ này là vô cùng lớn. Tuy rằng nhân vật Wolverine của Hugh Jackman sẽ chỉ đóng vai trò cameo (rất khó để Hugh Jackman quay trở lại hoàn toàn với vai diễn vì vấn đề tuổi tác cũng như Marvel đang muốn trẻ hóa dàn anh hùng mà họ có) nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ để các fan thỏa mãn.

Hơn nữa nếu Wolverine thật sự xuất hiện thì đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho sự khởi đầu của các Dị Nhân trong MCU.

Dù phấn khích thế nào thì mọi chuyện vẫn đang chỉ dừng ở mức tin đồn, vì thế các fan cũng đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng, chúng ta vẫn cần phải đợi một khoảng thời gian nữa để đợi những thông tin chính thức từ Marvel.

>>> Xem Thêm: 8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Ten Rings trong comic có nguồn gốc như nào và uy lực mạnh mẽ ra sao?
Trải nghiệm Linh Giới 3D – Game tiên hiệp đồ hoạ đẹp mắt vừa ra mắt game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu